Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 11/10/2017 11:10 (GMT+7)

Lương y Nguyễn Đình Khánh: Chữa thành công cho nhiều cặp đôi vô sinh

Lương y Nguyễn Đình Khánh được nhiều người dân Đà Nẵng nhắc đến như là vị cứu tinh của các cặp vợ chồng hiếm muộn. Ông đã giúp nhiều cặp vợ chồng có con sau khoảng thời gian dài mong ngóng.

Lương y Nguyễn Đình Khánh sinh ra trong một gia đình làm nông tại huyện Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam). Thuở còn nhỏ, một lần theo cha đến gia đình bác họ, ông bất ngờ và tỏ ra thích thú khi thấy bác làm nghề y đang thăm khám cho nhiều bệnh nhân. Từ đó, ông nuôi ý định sau này lớn lên sẽ trở thành một lương y giúp đời và hiện nay ông là Chủ tịch hội Đông y quận Thanh Khê, người sở hữu hai bài thuốc chữa vô sinh quý hiếm gồm: “Thiểu phúc trục ứ thang” dành cho nữ và bài thuốc bổ thận tăng tinh trùng cho nam.

Mặc dù được nhiều người thừa nhận hai bài thuốc này rất hiệu quả nhưng ông Khánh thẳng thắn khẳng định: “Chúng không phải là thuốc tiên nên không thể chữa hết bệnh hiếm muộn cho tất cả mọi đối tượng. Trong quá trình thăm khám, nếu tôi nhận thấy, mình không thể chữa bệnh cho bệnh nhân thì quyết từ chối chứ không muốn họ thất vọng vì quá hy vọng”. 

Lương y Nguyễn Đình Khánh  hiện đang là chủ tịch hội Đông y quận Thanh Khê

Khi chữa ông kết hợp cả tây và đông y khi dựa vào kết quả khám, siêu âm và xét nghiệm tinh dịch đồ của tây y rồi mới bắt mạch, kê thuốc, gia giảm tùy vào thể trạng của mỗi bệnh nhân.

Nhiều bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn hơn chục năm đã chữa trị đủ bệnh viện lớn mà không thành hoặc nhiều đôi muốn thụ tinh nhân tạo nhưng vẫn dùng thuốc của lương y Khánh để bổ trợ thêm. Tất cả họ đều đạt được ý nguyện chỉ bằng 2-3 tháng điều trị, với đôi bàn tay kỳ diệu của ông.Ông đã mang niềm hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng.

Chị Trần Phương Linh ở Thái Nguyên tâm sự: “Tôi bị kinh nguyệt không đều, có nhiều khi bị mất kinh, cả năm chỉ có kinh nguyệt 2 - 3 lần. Mỗi lần bị kinh nguyệt thường đen, có hòn cục, viêm phần phụ. Cũng chạy chữa khắp nơi tìm thầy này thuốc nọ nhưng không hiệu quả hoặc chi phí quá cao không theo được. Vợ chồng buồn lắm, cũng tính đến chuyện đi thụ tinh nhân tạo, nhưng ở quê quan niệm con do chính mình tạo nên mới là con, hai vợ chồng đành thôi”.

“Hơn 6 năm chạy chữa không có kết quả, không ngờ nhờ một lần đọc bài báo viết về Lương y Khánh, mình tìm đến ông chữa bệnh. Vậy mà chỉ sau 1 tháng uống thuốc, mình có kinh nguyệt, những tháng sau kinh nguyệt đều. Thế là 1 năm sau có đứa đầu, rồi sòn sòn ra đứa thứ hai luôn. Đến giờ vợ chồng mình vẫn vô cùng biết ơn ông đã cho vợ chồng mình niềm hạnh phúc được có con.”

Trong vô số những cặp vợ chồng hiếm muộn đã từng được lương y Khánh điều trị, nhưng đối với vợ chồng anh Thái thì lại khiến ông nhớ nhất, bởi anh chị ở xa và lấy nhau tới 8 năm, vẫn không sinh nổi một mụn con. Nhiều năm chạy chữa khắp nơi, kể cả ở những bệnh viện phụ sản nổi tiếng, thế nhưng vẫn vô vọng. Đã có lúc, chán nản, người chồng làm được đồng nào là tung tẩy chơi bời, bỏ bê người vợ.

Trong lúc tưởng chừng như tuyệt vọng, nghe người mách nước, vợ chồng anh Thái tìm đến Lương y Khánh nhờ chữa trị. Khi đó, vợ chồng anh Thái mang hồ sơ bệnh tình qua cho Lương y Khánh xem, bắt mạch rồi mua vài thang thuốc. Vợ thì sắc uống luôn, còn chồng thì không tin, vì anh nghĩ Bệnh viện nổi tiếng còn bó tay thì kiểu điều trị uống thuốc bắc như Lương y Khánh thì làm sao có kết quả. Người vợ chán nản, bực mình không thuyết phục được chồng cố gắng hy vọng nốt lần này nên trong lúc tức giận đã vứt bọc thuốc.

Chiều về thấy chồng lại nhặt lên và tự tay sắc uống. Khi uống được 2 tháng hết thuốc, định tới mua tiếp thì chị thấy người mệt, đụng ăn cái gì có dầu mỡ là nôn. Tưởng vợ bị đau dạ dày, anh đưa đi khám thì mừng hơn bắt được vàng, bác sĩ nói chị đã mang thai 5 tuần. Anh Thái mừng đến nỗi thay vì bế vợ lên lại bế bổng bác sĩ... khiến cả phòng khám bật cười. 8 tháng sau, vợ anh Thái sinh được 1 cháu trai kháu khỉnh rồi đặt tên là Minh Phúc. Ngay sau khi sinh bé, anh Thái đã gọi điện cảm ơn rối rít thầy Khánh, người cứu tinh cuộc đời mình. 

Lương y Khánh với bàn tay diệu kỳ đã giúp nhiều cặp vợ chồng hi vọng có con.

Hay như vợ chồng chị Bình lấy nhau 3 năm, nhưng chị không mang thai. Gia đình chồng là con trưởng của một dòng họ uy tín ở quê, nghĩ rằng tại chị Bình nên chưa thể có con. Mẹ chồng, bà chồng chị Bình bắt anh Tâm bỏ vợ để lấy người khác kiếm con nối dõi. Xong, vượt qua tất cả là tình yêu, sự hiểu biết mặc dù anh chị chỉ là công nhân. Anh chị đi khám bác sĩ mới hay anh Tâm bị tinh trùng yếu, đứt đoạn. Lúc này gia đình chị Bình mới thực hư sự việc và không còn trách móc chị.

Từ đây chị đã cùng chồng đi hết thuốc tây đến thuốc Nam, thuốc Bắc. Ai mách ông lang nào là hầu như có mặt của vợ chồng chị mà không có tin hy vọng. Cho đến một ngày, chị Bình tình cờ đọc báo thấy có vị Lương y Nguyễn Đình Khánh có đôi bàn tay kỳ diệu, mát tay cứu chữa cho hàng trăm cặp vợ chồng không may mắn bị hiếm muộn. Cũng không dám tin và hy vọng nhiều, bởi chị đã trải qua nhiều lương y.

Nhưng lần này vị lương y lại ở chính tỉnh mình, nên chi phí đi lại không nhiều, anh chị đã thử một lần đến đó. Hạnh phúc thay, sau 3 tháng uống thuốc, chị Bình tự nhiên không thấy kinh nguyệt. Lúc đầu nghĩ mình rối loạn kinh nguyệt như những lần trước. Nhưng, chị vẫn hy vọng và dấu chồng mua chiếc que thử vào nhà vệ sinh. Chị như hét toáng lên rằng chiếc que báo 2 vạch, nhưng chị lại dấu niềm vui, sợ rằng mình làm mọi người hy vọng lại thất vọng. Khi thử tới que thứ 7 vẫn báo là 2 vạch, chị mừng rỡ đi siêu âm thì kết quả chị Bình đã mang thai tuần thứ 5. Hạnh phúc của cả 2 dòng họ nội ngoại khi 8 tháng sau, chị sinh ra một bé trai kháu khỉnh.

Còn rất nhiều các trường hợp được ông chữa khỏi.Tất cả họ đều đạt được ý nguyện chỉ bằng 2-3 tháng điều trị, với đôi bàn tay kỳ diệu của ông.

Luôn khám chữa bệnh bằng chính cái tâm cái tài của mình, ông đã được bệnh nhân trên cả nước tin yêu và nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương của Trung ương hội, hội Đông y quận, thành phố.

Thông tin xin liên hệ: Lương y Nguyễn Đình Khánh

ĐT: 0914056246

Địa chỉ: 135 đường Phan Thanh, TP Đà Nẵng

Bùi Thương

Cùng chuyên mục

Tin mới

BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
Ngày 16/5/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.