Thứ Năm , 07:31, Ngày 28/05/2020

Gia đình và pháp luật

Lương y Đào Ngọc Thu – Vị lương y tài đức với bài thuốc gia truyền

Lương y Đào Ngọc Thu (Hà Nội) sinh ra trong một dòng họ có bề dày truyền thống 3 đời bốc thuốc chữa bệnh cứu người.

Đến gặp anh vào một buổi chiều muộn ở tư gia tại Chùa Láng, Cầu Giấy, Hà Nội. Vì chưa rõ số nhà, tôi hỏi thăm một bà cụ thì được bà tận tình chỉ dẫn “Cô tìm nhà lương y Thu chứ gì. Cứ đến chung cư NO3 lên tầng 5 phòng 505 là tới”. Nhờ sự giúp đỡ của bà cụ, tôi nhanh chóng tìm đến được nhà của lương y. Đến nơi, dù đã có hẹn trước nhưng thấy lương y đang mải mê chữa bệnh cho một số bệnh nhân nên tôi kiên nhẫn ngồi đợi anh xong việc.

Chân dung vị lương y tâm tài Đào Ngọc Thu.

Ngồi chờ trong phòng khám bệnh của lương y, tôi có cơ hội trò chuyện cùng anh Nam (Ba Vì), anh chia sẻ: “Tôi bị chứng bệnh trĩ nội đã lâu, đi chữa rất nhiều nơi, tốn kém thời gian và công sức nhưng không khỏi, may mắn biết đến lương y Thu nên tôi tìm đến đây chữa trị. Đến giờ bệnh đã thuyên giảm rất nhiều. Tôi rất vui và biết ơn lương y”. Nói đến đây, ánh mắt của anh không giấu nổi niềm mừng vui và hạnh phúc khi đã tìm được nơi an tâm để chữa trị căn bệnh của mình. Đó dường như cũng là niềm vui, niềm hi vọng chung của tất cả các bệnh nhân nơi đây khi tìm đến sự cứu chữa của lương y Thu.

Lần đầu gặp lương y, ấn tượng đầu tiên của tôi là nét mặt hiền hậu của một vị lương y nhân từ. Hỏi anh về những ca bệnh nhân mà anh nhớ nhất trong suốt quãng thời gian hành nghề cứu người, tôi được nghe anh kể lại với niềm vui và tự hào về những ca bệnh rất khó chữa, nhưng khi tìm đến anh, đã được anh chữa khỏi ngoài mong đợi. Như trường hợp của Chú Hùng (Thượng Thanh, Hà Nội) bị zona thần kinh nặng đến nỗi liệt một bên tay phải. Chú đã đi nhiều nơi cứu chữa, tốn kém rất nhiều chi phí nhưng không khỏi.

Đến với lương y đúng 17 ngày tay của chú Hùng đã cử động lại được. (SĐT Cô Dung vợ chú Hùng: 01678451311). Hay như Bà Bảy (Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội) 79 tuổi, bà bị tai biến rất nặng, suốt 8 năm chỉ nằm mà không ngồi dậy được. Nhờ sự chỉ dẫn của người quen, bà tìm đến lương y Thu nhờ cứu chữa. Thật kỳ diệu chỉ sau 3 tuần được lương y Thu tận tình điều trị bằng phương pháp bấm huyệt, tay của bà đã hoạt động trở lại. Trường hợp bị viêm xoang mãn tính của bố anh Thắng (Nghệ An), cũng là một trong số những bệnh nhân đáng nhớ của lương y Thu.

Bố anh Thắng (Nghệ An) bị xoang mãn tính lâu năm, đã từng chữa khỏi một lần lại bị tái phát bệnh trở lại. Sau đó, anh Thắng đã đưa bố đi chữa ở rất nhiều nơi nhưng không có kết quả khả quan, tiếng lành đồn xa, anh Thắng biết tới lương y Thu và đưa bố đến chữa trị. Chỉ sau vài buổi, bệnh của bố anh Thắng đã được lương y chữa khỏi. Số điện thoại anh Thắng: 01689506696. Trường hợp của chú Tuấn ở Đông Anh, Hà Nội bị tai biến liệt nửa người bên phải, sau một thời gian bấm huyệt bằng phương pháp “Thập thủ đạo” đã phục hồi được 90% (sđt: 0968646365), hay trường hợp của anh Hưng ở Hoàng Cầu, Hà Nội, sau khi bị tai biến mạch máu não, đã tin tưởng vào phương pháp bấm huyệt Thập Thủ Đạo nên khôi phục được rất nhiều (sđt 01633464885).

Ngoài các bệnh kể trên thì điều tri các bệnh thoát vị đĩa đệm cũng là một trong những thế mạnh của lương y Đào Ngọc Thu. Một số bệnh nhân tiêu biểu bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm rất nặng, gần như phải kiêng đi lại, cũng chỉ được lương y bấm huyệt từ 5 đến 10 ngày là khỏi hoàn toàn. Trường hợp bà Vân ở Hoàng Cầu, Hà Nội, vì bế cháu cho nên bị thoát vị đĩa đệm rất nặng, con cháu bà phải cõng bà đi, nhưng đến khi gặp lương y Thu cũng chỉ 10 ngày là khỏi hoàn toàn (sđt 02435112184), hay như trường hợp của chị Nga ở Mai Động cũng vì bế con cho nên bị thoát vị đĩa đệm rất nặng, sau khi được lương y Thu bấm huyệt 7 ngày đến nay đã ổn (SĐT 0906238218), trường hợp của anh Phong ở Chùa Láng bị thoát vị đĩa đệm đau đến nỗi bò ra đất, được lương y bấm huyệt cho đúng 5 ngày là khỏi (SĐT 0943248555).

Đó chỉ là vài trường hợp, trong vô số những bệnh nhân khắp cả nước được lương y Đào Ngọc Thu điều trị thành công. Ngoài ra còn rất nhiều những bệnh nhân khác cũng đã tìm thấy được niềm vui và sức khỏe khi tìm đến với lương y Đào Ngọc Thu.

Ngoài những bệnh nhân chữa viêm xoang, trĩ nội, trĩ ngoại, chữa tai biến, thoát vị đĩa điệm, xương khớp bằng phương pháp bấm huyệt, lương y Thu còn khá thành công trong điều trị các bệnh như cổ vai gáy, tắc động mạch chi dưới, suy dãn động mạch chi dưới, hạ men gan, tắc tia sữa bằng cao dán hay bệnh tổ đỉa mà rất ít nơi chữa được. Hầu hết các loại thuốc đã được lương y điều chế sẵn để những bệnh nhân dù bận rộn, không có nhiều thời gian vẫn có thể sử dụng được.

Trong thời gian qua, nhiều bạn đọc gọi điện muốn xin điện thoại, địa chỉ của lương Đào Ngọc Thu, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Lương y Đào Ngọc Thu

ĐT: 0967075307

Địa chỉ: Nhà 505, tầng 5, chung cư NO3, Phố Chùa Láng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tri Thức – Thu Trang 

Tags : viêm xoang Bệnh trĩ lương y

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất