Thứ Bảy , 21:52, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

Lương y chữa khỏi bệnh xương khớp nổi tiếng Việt Nam

Nổi tiếng trên khắp các mặt báo ngợi ca về biệt tài chữa khỏi các bệnh về xương khớp, lương y Nguyễn Thị Bình đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Khắc tinh thoái hóa thoát vị đĩa đệm

Trong một chuyến đi công tác tôi tình cờ được lương y Nguyễn Ngọc Tân - Trưởng Hội Đông y Đông Thọ Bắc Ninh giới thiệu lương y Nguyễn Thị Bình (ở thôn An Động, Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh) – là người duy nhất kế thừa tinh hoa của dòng họ Nguyễn danh tiếng bao đời nay tại sứ Kinh Bắc về nghề bốc thuốc, cứu người. Người ta thường biết đến bà Bình chủ yếu bởi biệt tài cứu chữa rất nhiều người liên quan đến xương khớp, thoát vị đĩa đệm, muộn con, sỏi  thận…

Lương y Nguyễn Thị Bình.

Trong đó, nhiều bệnh nhân trong thời kỳ cấp của thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, vôi hóa khớp, đau mỏi xương khớp, viêm khớp, thấp khớp, nhức mỏi toàn thân, thậm chí có người được chỉ định mổ Tây y… cũng được bà điều trị dứt điểm nhờ bài thuốc quý độc quyền không ai có được

Lương y Bình nổi tiếng với bài thuốc chữa bệnh xương khớp như: thoái hóa khớp háng, buốt hai cẳng chân tay, sưng gối, thoát vị đĩa đệm, gút, tiêu chỏm xương đùi…Tiếng lành đồn xa nên người bệnh từ Nam ra Bắc đều tìm đến để nhờ bà chữa các bệnh này. Thậm chí có bệnh nhân đang là Việt kiều đang ở nước ngoài cũng gọi điện về đặt thuốc, gửi thư cảm ơn bà khi bệnh khỏi sức khỏe tốt.

Giúp nhiều người vượt qua “lưỡi hái tử thần”

Bao nhiêu năm qua bà tự hái thuốc chữa bệnh cho hàng ngàn người, bà tỉ mỉ điều trị từng trường hợp, từ triệu chứng cho đến phác đồ điều trị làm sao để bệnh nhân vừa nhanh khỏi lại tiết kiệm chi phí. Những người ở xa thường gọi điện kể bệnh xong bà kê đơn và gửi thuốc qua đường bưu điện, uống khỏi họ thường gọi điện. Bà chưa từng bó tay với một trường hợp nào dù bệnh nặng hay nhẹ.

Trường hợp bà Nguyễn Thị Mai (46 tuổi, Thái Bình) bị thoái hóa và thoát vị đĩa đệm chèn vào dây thần kinh, khiến chân tê buốt không đi lại được. Người nhà chuyển bà Mai lên Hà Nội phẫu thuật nhưng lo lắng sức khỏe của bà không đáp ứng được phẫu thuật. Tình cờ, người nhà bà đọc được bài viết về Lương y Nguyễn Thị Bình trên báo nên đã tin tưởng gọi điện nhờ cắt thuốc gửi qua đường bưu điện vì điều kiện đường xá xa sôi. Chỉ sau 25 ngày, bà Mai có thể đi lại bình thường. Đặc biệt, bà đã chữa khỏi cho vợ chồng nhà báo Quang Huy (báo Người Cao Tuổi). Sau khi chữa khỏi, nhà báo đã giới thiệu cho rất nhiều người đến khám tại cơ sở của bà Bình và kết quả rất khả quan.

Thời gian bệnh nhân điều trị phụ thuộc vào tình trạng, nguyên nhân và cơ địa của người bệnh. Trung bình khoảng 90 ngày là khỏi. Đến khi khỏi, bệnh nhân cần uống thêm 30 ngày để củng cố và đề phòng tái phát.

Bà còn chữa thành công cho bệnh nhân sau khi bị tai biến bằng cách uống thuốc và châm cứu bấm huyệt.

Tòa soạn cung cấp địa chỉ để bệnh nhân cần liên hệ:

Lương y: Nguyễn Thị Bình, Thôn An Động, Xã  Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại: 0395 266 525 (Số điện thoại khác là giả mạo).

Nguồn : Đời sống & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : lương y Nguyễn Thị Bình bệnh xương khớp thoát vị đĩa đệm

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất