Thứ Tư , 02:56, Ngày 30/09/2020

Gia đình và pháp luật

Lột xác thành công và thay đổi tư duy nhờ đông y An Khánh Tâm

Người phụ nữ sinh năm 1984 đến từ vùng quê nghèo Tân Kỳ, Nghệ An tên là Hồ Phương Hoa với trái tim cháy bỏng khát khao làm giàu từ kinh doanh.

Trước đây, công việc của chị ngày làm 8 tiếng bằng công việc kế toán cho một doanh nghiệp gần nhà với số lương chưa đầy 5 triệu 1 tháng, chồng thì đi làm xa tháng về nhà được 1-2 lần, một mình chị vừa công việc và chăm lo cho 2 con trai. Với số tiền eo hẹp chi tiêu không được thoải mái nên chị nung nấu ý định kinh doanh online. Chị đã bắt đầu kinh doanh onl bằng việc kinh doanh mỹ phẩm.

Khi chị là kế toán của doanh nghiệp.

Lúc mới bán, người thân, bạn bè ủng hộ nên hàng bán cũng chạy. Nhưng rồi khách hàng cũng khan hiếm dần. Chị quyết định nghỉ để tìm sản phẩm mới chất lượng và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hơn. Nghỉ tầm hơn 1 năm tình cờ chị thấy em họ của chị đăng bài bán thuốc đặc trị sâu răng. Hai bé nhà chị bị sâu răng cứ 1-2 tháng là chị cứ phải chở con đi 10km để ra thị trấn làm răng cho con. Chị quyết định mua của em ấy 1 lọ về cho con dùng.

Chị thực sự ngạc nhiên về công dụng của thuốc bé nhà chị không còn kêu đau răng nữa và chị cũng không phải đi trám răng cho bé nữa. Ý định nung nấu bán hàng online của chị lại bắt đầu trỗi lên mãnh liệt. Một sản phẩm hiệu quả như thế tại sao mình lại không kinh doanh? Sản phẩm chất lượng tốt nhu cầu để dùng sản phẩm thì nhà nào cũng cần. Và bắt đầu chị bén duyên cùng Đông Y An Khánh Tâm.

Lúc đầu chị chỉ dám nhập 10 sản phẩm và trở thành chi nhánh của Công ty Đông Y An Khánh Tâm. Nhờ vào độ hiệu quả của thuốc mang lại cộng thêm chiến lược của công ty và đội nhóm hỗ trợ nhiệt tình từ một chi nhánh nhỏ chị đã trở thành một nhà phân phối đầy năng lượng và nhiệt huyết có không ít các đại lý, chi nhánh gia nhập. sau 4 tháng kinh doanh thuốc Đông y An Khánh Tâm chị đã được công ty tặng vé du lịch miễn phí tại đất nước Thái Lan 5 ngày 4 đêm đầy ý nghĩa - việc mà trước đây có nằm mơ tôi cũng chưa từng nghĩ tới.

Chị chụp tại Cung điện Hoàng gia tại Thái Lan vào tháng 9/2018.

Sang đầu năm 2019 chiến hết mình với doanh số hơn 300 triệu, chị đã lên chức: Phó Giám đốc kinh doanh.

Chưa dừng lại ở đó, chị vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ học hỏi và làm việc điên cuồng mỗi ngày và cuối cùng chị ấy được công ty bổ nhiệm lên Giám đốc kinh doanh vào tháng 4 /2019.  Với  mục tiêu năm 2019 của chị là bán 1 tháng hết 1000 - 2000 sản phẩm tăng thu nhập từ 20 triệu - 30 triệu/tháng nhưng mới 4 tháng đầu năm chị đã làm được hơn cả mục tiêu chị đặt ra.

Vợ chồng chị dự tiệc bổ nhiệm lên Giám đốc dành cho chị.

Hạnh phúc hơn là chị đã vượt lên chính mình đạt được giải nhì trong cuộc thi “Tình yêu trong tôi” do công ty tổ chức, chị đã vượt qua gần 4.000 người để khẳng định vị thế của mình với giải thưởng là 1 chiếc quạt điều hoà trị giá 4 triệu đồng.

Chị được Giám đốc và CEO công ty An Khánh Tâm trao bằng nhận quà.

Điều làm chị hạnh phúc và tự hào nhất đó là chị đã thực hiện được ước mơ đưa chồng và con đi du lịch miễn phí hoàn toàn do công ty tặng khi chị vượt doanh số bán hàng trong tháng và điểm đến du lịch tuyệt đẹp đó chính là thành phố Đà Nẵng - nơi đáng sống và xinh đẹp nhất Việt Nam vào cuối tháng 6 vừa qua, trải nghiệm 4 ngày 3 đêm.

Gia đình chị du lịch tại Chùa Linh Ứng - Đà Nẵng vào tháng 6/2019.

 Chị lột xác hoàn toàn sau khi đến với An Khánh Tâm.

Chị nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi thực sự rất biết ơn Công ty, biết ơn các boss, các thủ lĩnh và các đại lý, chi nhánh cùng chồng của tôi đã luôn tin tưởng giúp đỡ, hỗ trợ nên tôi mới có được như ngày hôm nay.

 Ngôi nhà mang tên An Khánh Tâm.

Tôi yêu gia đình An KhánhTâm. Thời gian tiếp theo năm 2019, với cương vị là Giám đốc kinh doanh, tôi hứa sẽ giúp các mẹ bỉm sữa ở nhà bán trực tuyến mà vẫn kiếm thu nhập từ 5 -10 triệu/tháng và quyết tâm đưa sản phẩm tốt an toàn hiệu quả tới người tiêu dùng.

Qua đây tôi xin nhắn nhủ các chị em có ý định và đang kinh doanh online mà gặp phải khó khăn thì hãy tự tin vào bản thân mình. Chọn đúng sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tìm một công ty có chiến lược kinh doanh tốt, kiên trì học tập nhất định bạn sẽ thành công.

Những đồng nghiệp là bà mẹ bỉm sữa lột xác sau khi gia nhập An Khánh Tâm của chị.

Cuối cùng xin chúc các chị em nhiều sức khỏe, trẻ trung xinh đẹp và thành công.

Ai muốn thay đổi cuộc đời, tự chủ về kinh tế và trở nên xinh đẹp, giỏi giang hãy liên hệ với chị Hồ Phương Hoa nhé:

Điện thoại: 0989597112

Địa chỉ: xóm Hưng Nguyên, xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An

Facebook: PhuongHoaHo.

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : lột xác tư duy An Khánh Tâm

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất