Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/07/2017 19:00 (GMT+7)

Lời tâm sự của những cặp đôi chữa hiếm muộn thành công

Nhờ phương pháp chữa bệnh Đông y gia truyền, lương Vũ Xuân Điều đã biến việc không thể thành có thể, giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tìm thấy niềm hạnh phúc vô bờ khi có được những thiên thần nhỏ.

Tỉ lệ các cặp vợ chồng hiếm muộn ngày càng tăng cao nguyên nhân có thể do môi trường sống và thức ăn, đồ uống chứa nhiều chất gây hại cho sức khỏe đường sinh sản,... khiến nhiều người bị tước đi thiên chức làm cha mẹ. 

Việc điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp Đông y đã được các thầy thuốc Đông y áp dụng từ xưa, khi y học chưa phát triển.  Ngày nay, cùng với y học hiện đại, những bài thuốc gia truyền cũng đang được phát huy một cách hiệu quả. Một trong số đó chính là bài thuốc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của lương y Vũ Xuân Điều ở tổ 5, phường Quang Vinh, TP. Thái Nguyên (gần Đại học Nông Lâm Thái Nguyên).

Nhiều người sau khi dùng thuốc của lương y Điều đã tìm thấy hạnh phúc của mình.

Trong số những bệnh nhân được lương y Điều cứu chữa, phải kể đến trường hợp chị Nguyễn Thị Thu quê gốc Long An là Việt iều Mỹ, hai vợ chồng cưới nhau gần 10 năm không có con. Cho đến một ngày về nước thăm quê, được người quen giới thiệu vì đọc được thông tin có lương y Điều rất giỏi chữa vô sinh. Thấy vậy chị Thu cùng chồng nhanh chóng mua vé máy bay ra Hà Nội, rồi về Thái Nguyên gặp bằng được lương y Điều. Thật kỳ diệu, chỉ sau thời gian ngắn dùng thuốc đến nay vợ chồng chị đã đón tin vui vì có con đầu lòng.

Nhiều trường hợp bệnh nhân lớn tuổi mong muốn có con nhưng chạy chữa khắp nơi không có kết quả, sau khi đến với lương y Vũ Xuân Điều họ đã thật hạnh phúc khi nghe thấy tiếng khóc của con trẻ như trường hợp gia đình chị Lê Thu Dung quê  ở Thái Nguyên. Mặc dù đã đi cấy nhiều lần nhưng không có kết quả, sau khi người thân giới thiệu tới lương y Điều, chị đã tìm đến được thăm khám và lấy thuốc. Thật hạnh phúc, chị đã có thai ở tuổi 48 và vui hơn khi thai nhi đó là con trai.

Trường hợp mới đây nhất là của chị Nguyễn Thị Ngọc ở tỉnh Hà Nam, cả hai vợ chồng cưới nhau đã nhiều năm nhưng vẫn không có con. Dẫu biết là vậy, hai vợ chồng đưa nhau đi khám ở rất nhiều nơi, thậm chí vào tận bệnh viện Từ Dũ  (TP.HCM) nhưng vẫn không tìm thấy kết quả như mong muốn. Cho đến một hôm, chị đọc được thông tin từ những bài báo nói rằng có lương y Điều ở Thái Nguyên chữa vô sinh rất giỏi. Ban đầu cả gia đình đều không đồng ý, vì đã đi khám từ rất nhiều tuyến bệnh viện mà vẫn không có kết quả, trong khi lại tốn kém đủ thứ.

Tâm sự với chúng tôi, chị Ngọc cho biết: “Lúc đầu đọc được thông tin bài báo tôi cũng không mấy tin lắm, vì đã đi rất nhiều nơi từ Nam ra Bắc dùng bao nhiêu thuốc mà vẫn không có kết quả. Gia đình cũng không đồng ý cho đi gặp lương y Điều, vì sợ sẽ tốn kém chi phí mà lại không hiệu quả. Thế rồi, tôi đã thuyết phục được gia đình cho tới gặp lương y Điều thử xem sao, biết đâu lại thành công. Thật là kỳ diệu như không thể tin vào chính mình, từ khi gặp bác Điều rồi về chỉ mất 3 tháng uống thuốc là tôi thấy có tin vui. Cảm ơn ân đức của bác Điều rất nhiều. Giờ đây vợ chồng tôi không biết lấy gì cảm tạ, chỉ biết rất vui mà không thể kể hết thành lời. Tôi cũng có chia sẻ và giới thiệu cho bạn bè, rồi họ tới cũng được bác Điều kê khám bệnh rồi lấy thuốc về uống và đến nay đã đều có tin vui cả”.

Không những thế, còn rất nhiều bệnh nhân khác hay như chị Nguyễn Thu Vân ở Sơn Cẩm, Phú Lương, Thái Nguyên, chị Bùi Thị Thắm ở TP. Thái Nguyên, (tỉnh Thái Nguyên) hay tin rồi tìm đến gặp lương y Điều và đều thấy niềm vui riêng cho chính mình. Hay như vợ chồng anh Huy ở Hải Phòng, con gái đầu đã lớn nhưng anh chị chờ mãi cũng không có đứa thứ hai.  Chạy chữa khắp mọi nơi không có kết quả, khám anh bị tinh trùng yếu, chị cảm thấy chân tay hay bị lạnh, kinh không đều máu thâm đen. Nghe tin được người thân giới thiệu, anh chị liền xuống Thái Nguyên gặp lương y Điều thăm khám và lấy thuốc sau 15 ấm thuốc chị thấy chậm kinh liền dừng uống thuốc, hai tuần sau đi khám có kết quả chị đã có bé được 3 tuần.

Trong số rất nhiều những bệnh nhân được lương y Điều cứu chữa, mà chúng tôi từng được tiếp xúc phải kể đến cặp vợ chồng anh Nguyễn Kim Đính (nhà 101, ngõ 18 đường Tân Quang, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) là trường hợp nhanh nhất. Tâm sự với chúng tôi tại nhà riêng của mình, anh Đính nói: “Vợ chồng tôi cưới nhau 7 năm nhưng vẫn không có con, nhìn thấy bạn bè xung quanh ai nấy cũng tím thấy hạnh phúc nhỏ bé của mình mà đôi lúc cũng buồn. Hai vợ chồng dắt nhau đi tận Tuyên Quang, Hà Giang rồi các bệnh viên lớn nhỏ lấy rất nhiều thuốc uống tốn kém đủ thứ mà không có kết quả.

Vợ chồng anh Đính hạnh phúc bên tổ ấm của mình.

Những tưởng vợ chồng tôi sẽ sống trong cảnh suốt đời không thể sinh được, đồng thời còn tính tới việc nhận con nuôi. Nhưng bỗng một hôm được người nhà trong khu phố mới giới thiệu rằng có bác Điều chữa hiếm muộn thành công rất tốt, thế là cả hai vợ chồng liền tới để được thăm khám. Điều kỳ diệu đã đến, khi vợ chồng tôi chỉ dùng hết tháng thuốc dầu tiên rồi bà xã mang bầu. Đến nay, gia đình tôi rất hạnh phúc và đông vui bên cạnh hai đứa con thân yêu của mình”. 

Chị Hoàng Thị Điểm (Đại Công, Tiên Cường,Tiên Lãng, Hải Phòng) chia sẻ: “Tôi chữa chạy khắp nơi đã hết hy vọng có con, nghe người thân ở Thái Nguyên giới thiệu lấy thuốc của bác Điều chỉ sau đợt  uống thuốc đầu tiên đã có con, đợt 2 lấy về chưa kịp uống đi khám có con rồi mừng lắm, liền gửi thuốc cho cô bạn thân uống thuốc của lương y Điều và cũng có con như ý.”

Đó chỉ là vài trường hợp trong vô số những bệnh nhân khắp cả nước được lương y Vũ Xuân Điều chữa thành công. Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân đến với ông từ khắp mọi miền đất nước ngày một đông, ai nấy cũng đều tìm thấy niềm vui và hạnh phúc. Qua cuộc trò chuyện, chúng tôi âm thầm khâm phục, càng thêm tin tưởng lương y Vũ Xuân Điều sẽ tiếp tục giúp được nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn hơn nữa, mong muốn sẽ có càng nhiều người biết đến vị lương y tài đức này.

Trong khuôn khổ thực hiện bài viết này, chúng tôi không nhắc được hết những bệnh nhân mà vị lương y tài đức đã cứu chữa. Thế nhưng với những kinh nghiệm quý báu của mình, các bài thuốc của ông đã có những bước đột phá khi điều trị và cứu chữa thành công rất nhiều cho những cặp vợ chồng mắc bệnh hiếm muộn. Những đóng góp của vị lương y sẽ giúp cho nền Đông y nước nhà có những bước tiến vượt bậc hơn trong tương lai.

Không những có biệt tài chữa vô sinh hiếm muộn, Lương y Vũ Xuân Điều còn được biết đến là vị cứu tinh của nhiều căn bệnh như: xương khớp, viêm vai gáy, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp, đau dây thần kinh tọa, gút, tiểu đường, viêm gan siêu vi B, C, u gan, sơ gan, chữa tai biến…

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với lương y Vũ Xuân Điều tại tổ 5, Phường Quang Minh, TP. Thái Nguyên (gần cổng trường Đại học Nông Lâm) để được tư vấn khám chữa bệnh. Điện thoại: 0981 222 286- 0986 816 131.

Đức Vượng

Cùng chuyên mục

Tin mới