Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 02/11/2021 17:29 (GMT+7)

Lợi dụng vợ hờ đi vắng, gã đàn ông trung niên 'làm bậy' với con gái ruột

Theo dõi GĐ&PL trên

Nảy sinh dục vọng, Dần đã hai lần "làm bậy" với chính đứa con gái 15 tuổi. Ông ta bị truy tố khung phạt đến 20 năm tù.

VKSND Hà Nội vừa ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Hữu Dần (47 tuổi, trú ở xã Thắng Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi", với khung phạt cao nhất đến 20 năm tù giam.

tm-img-alt

Bị hại trong vụ án này là cháu Trương Thị H. (SN 2006) và cũng là con gái ruột của bị can.

Theo truy tố, năm 2001, Nguyễn Hữu Dần và chị Trương Thị T. (41 tuổi, quê ở Hưng Yên) có quan hệ tình cảm, rồi ăn ở với nhau như vợ chồng. Chị T. sau đó lần lượt sinh hạ 2 con gái là con chung với Dần, trong đó có cháu T. T. H.

Ngày cháu H. mới được sinh ra, do chưa ly dị nên Dần quay về sống với vợ. Năm 2015, sau khi ly hôn, gã quay trở lại sống với mẹ con chị T. Lúc này, mẹ con chị T. đang thuê trọ tại khu vực chợ Long Biên để tiện cho công việc.

Tháng 10/2020, chị T. chuyển chỗ trọ mới, tại tầng 3 một nhà ở trong ngõ, phố Phúc Xá (Ba Đình, Hà Nội) và Dần cũng theo vợ "hờ" về đây sinh sống. Do con gái lớn của chị T. (SN 2002) về Hưng Yên học tập, nên phòng trọ thời điểm này chỉ còn lại 3 người.

Lợi dụng việc chị T. thường xuyên phải ra chợ Long Biên kiếm sống và cháu H. yếu đuối không có khả năng chống cự, nên Dần nảy sinh ý định cưỡng hiếp con gái ruột để thỏa mãn dục vọng của bản thân.

Cáo trạng thể hiện, từ tháng 4 đến tháng 6/2021, Dần đã có 2 lần "làm bậy" với con gái.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.