Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/09/2021 15:57 (GMT+7)

Lộ clip Hoàng Thuỳ Linh- Gil Lê đứng chụp hình tình cảm, Khả Ngân và quản lý cũng xuất hiện trước khi "đường ai nấy đi"?

Đoạn clip có sự xuất hiện của Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân và quản lý cũ đang được netizen lan truyền trên MXH.

Vướng tin hẹn hò đã lâu nhưng chưa một lần Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lên tiếng xác nhận. Thế nhưng cứ mỗi lần lộ "hint" là netizen lại có thêm cơ sở cho rằng chuyện yêu đương giữa Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh là có thật.

Điển hình như mới đây, 1 đoạn clip có sự xuất hiện của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ được khui lại và gây xôn xao trên MXH. Theo đó, khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đứng gần nhau, cùng chụp ảnh bên gia đình đã khiến netizen rần rần thích thú.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh hạnh phúc đứng gần nhau chụp hình kỷ niệm bên gia đình.

Dễ dàng nhận thấy, Hoàng Thuỳ Linh rất hoà nhập và gần gũi với gia đình người yêu tin đồn. Gil Lê cũng lộ rõ vẻ ngoài hạnh phúc, đứng gần Hoàng Thuỳ Linh trong khung hình kỷ niệm. Được biết, clip trên được quay lại trong dịp đại gia đình Gil Lê đến dự tất niên và chúc mừng Hoàng Thuỳ Linh ra mắt sản phẩm mới.

Lộ clip Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê đứng chụp hình tình cảm, Khả Ngân và quản lý cũng xuất hiện trước khi đường ai nấy đi? - Ảnh 2.
Hoàng Thuỳ Linh thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với gia đình Gil Lê.
Lộ clip Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê đứng chụp hình tình cảm, Khả Ngân và quản lý cũng xuất hiện trước khi đường ai nấy đi? - Ảnh 3.
Hình ảnh Gil Lê ôm chặt Hoàng Thuỳ Linh trong buổi tiệc từng gây xôn xao trước đó.

Đáng chú ý, khung hình còn có sự xuất hiện của Khả Ngân và quản lý cũ trước khi chính thức "đường ai nấy đi". Nếu Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đang tích cực được fan "đẩy thuyền" thì chuyện rạn nứt giữa Khả Ngân và quản lý cũ cũng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Lộ clip Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê đứng chụp hình tình cảm, Khả Ngân và quản lý cũng xuất hiện trước khi đường ai nấy đi? - Ảnh 4.
"Đẩy thuyền" cho Gil - Linh nhưng netizen lại tiếc nuối khi Khả Ngân và quản lý khi "toang" sau 6 năm gắn bó.
Lộ clip Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê đứng chụp hình tình cảm, Khả Ngân và quản lý cũng xuất hiện trước khi đường ai nấy đi? - Ảnh 5.
Khả Ngân và quản lý từng có quan hệ thân thiết không kém Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh.
Lộ clip Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê đứng chụp hình tình cảm, Khả Ngân và quản lý cũng xuất hiện trước khi đường ai nấy đi? - Ảnh 6.
Giờ netizen chỉ còn mong ngóng ngày Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh xác nhận chuyện hẹn hò nữa thôi!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thời hạn lĩnh thưởng vé số sau khi trúng là bao lâu?
Nếu đang sở hữu những tấm vé số trúng thưởng trong tay, bên cạnh việc cất giữ cho vé số không bị rách, nát. Thì bạn cũng cần chú ý thời hạn nhận thưởng của chúng. Bởi nếu để quá hạn, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng, điều đó quả thực vô cùng đáng tiếc.
Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.