Thứ Ba , 00:01, Ngày 22/09/2020

Gia đình và pháp luật

Lộ âm mưu tàn độc của em họ yêu anh rể, đầu độc chị họ khiến người khác chết oan

Không chấp nhận đánh mất người tình, khi biết anh rể muốn chấm dứt quan hệ, Trang đã tàn độc bỏ thuốc độc Xyanua vào trà sữa để gửi cho chị họ uống. Oái ăm, người chị họ không kịp uống trà này, đồng nghiệp của chị uống phải và đã tử vong.

Ngày 30/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Lại Thị Kiều Trang (SN 1994, trú tại xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi dùng thuốc độc bỏ vào trà sữa khiến một người tử vong.

Nghi phạm Lại Thị Kiều Trang.

Vụ án này có những tình tiết đặc biệt phức tạp, bởi lẽ, sự việc xảy ra cách nay gần 1 tháng và phải qua quá trình điều tra tỉ mỉ, thận trọng, cơ quan công an mới có đủ cơ sở để bắt giữ Kiều Trang.

Điều tra sơ bộ, Trang có quan hệ tình cảm với anh P.V.Q. (SN 1989, trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). Điều trái ngang, Q. là anh rể của Kiều Trang, khi chị họ là chị Đ.T.Y. (SN 1989, đang là cán bộ bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình) chính là vợ của anh Q.

Sau một thời gian, anh Q. đề nghị chấm dứt mối quan hệ. Không đồng ý chia tay, không muốn mất người mình yêu, Kiều Trang đã nảy sinh ý định đầu độc chính chị họ Đ.T.Y.

Để thực hiện tội ác tàn độc này, Kiều Trang đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Với dự định đầu độc "tình địch" bằng trà sữa vì trước đó vì Trang thường qua lại gia đình chị họ chơi và biết chị họ thích uống trà sữa.

Lại Thị Kiều Trang lên mạng đặt mua 2 lọ chất độc Natri Xyanua là loại chất cực độc, có thể giết người chỉ bằng một liều nhỏ vài giọt.

Ngày 2/12, Trang mua 6 cốc trà sữa rồi dùng bơm tiêm bơm chất độc này vào 4 cốc trà sữa loại mà trước đó Trang đã dẫn chị họ D.T.Y. đi uống.

Nhằm tạo chứng cứ ngoại phạm, Trang đã xảo quyệt, dùng sim rác gọi nhờ người gửi 6 cốc trà sữa này đến bệnh viện Phổi Thái Bình nơi chị Y. đang công tác.

Trang đã gửi kèm trà sữa là một túi đựng quả quýt và một phong bì bên trong có để 100 nghìn đồng để mọi người nhầm tưởng là quà của bệnh nhân biếu, cảm ơn, và để tránh sự nghi ngờ.

Để kế hoạch hạ độc trở nên hoàn hảo, Trang không thuê chuyển thẳng trà sữa đến bệnh viện Phổi Thái Bình mà thuê chuyển đến bệnh viện An Đức cũng nằm trong TP.Thái Bình. Sau đó, Trang tiếp tục dùng sim rác thuê người khác “chuyển quà” đến bệnh viện Phổi Thái Bình để tạo lộ trình vòng vèo, qua nhiều công đoạn.

Khi chị Y. không có ở bệnh viện nên nhờ đồng nghiệp nhận hàng và để tại phòng hành chính, Trang còn gọi điện đến nhờ giao quà cho chị Y.

Thế nhưng, sự tàn độc của Trang không khiến chị Y. mất mạng mà người tử vong lại là đồng nghiệp của chị, bởi khi chuyển trà sữa đến nơi chị Y. không có ở phòng, đồng nghiệp của chị là chị N.T.H. (SN 1990, trú tại phường Bồ Xuyên, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) nhận hộ và đã uống phải trà sữa mà Trang đã bỏ chất độc vào.

Uống trà sữa xong, lúc sau chị H. đột ngột tử vong. Lúc đầu, gia đình chị không mảy may nghi ngờ, cho rằng chị bị đột tử nên đã từ chối giám định pháp y.

Thế nhưng, cái chết bất thường của người phụ nữ xấu số đang nuôi 2 con nhỏ không qua mắt được cơ quan công an và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, buộc Trang phải tra tay vào còng sau gần 1 tháng gây án.

Sự tha hóa đạo đức của chính anh Q., có quan hệ bất chính với em họ của vợ, cùng sự yêu đương mù quáng của Kiều Trang, quyết tâm thực hiện hành vi phạm tội tới cùng vô tình đã cướp đi mạng sống của người phụ nữ tội nghiệp.

Vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Sơn

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/he-lo-am-muu-tan-doc-cua-em-ho-yeu-anh-re-dau-doc-chi-ho-nhung-khien-nguoi-khac-chet-oan-a461465.html

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : thái bình trà sữa chết oan đầu độc

Tin Hồ sơ vụ án tiếp theo

Tin Hồ sơ vụ án mới nhất