Thứ Hai , 20:55, Ngày 26/10/2020

Gia đình và pháp luật

Lộ 5 clip nhạy cảm nghi của Văn Mai Hương tại nhà riêng

Mới đây, những hình ảnh nhạy cảm được cho là của Văn Mai Hương bị lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người "bán tín bán nghi" về những clip này.

Mới đây, trên mạng xôn xao đoạn loạt clip được cho là cắt từ camera ghi lại hình ảnh tại nhà của Văn Mai Hương. Trong clip, Văn Mai Hương thoải mái thay đồ, gần như khỏa thân toàn bộ mà không hề biết rằng camera đã bị tấn công và những hình ảnh nhạy cảm đều lọt ra ngoài. 

Một số hình ảnh nhạy cảm được cho là của Văn Mai Hương khiến khán giả xôn xao.

Theo thời gian trích xuất trong camera thì tất cả các clip đều nằm trong mốc thời gian vào khoảng tháng 9, tháng 10/2015 và có 2 góc chính là khu vực phòng thay đồ, phòng khách. Qua những hình ảnh cận mặt và nhiều chi tiết trùng khớp nhiều cư dân mạng khẳng định đây chính là Văn Mai Hương. Được biết, có toàn bộ 5 đoạn clip ghi lại cảnh sinh hoạt trong nhà của Văn Mai Hương.

Nhiều người cho, rằng những đoạn camera này đã bị kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà nữ ca sĩ không biết. PV đã liên hệ với Văn Mai Hương nhưng hiện tại cô chưa bắt máy.

Ca sĩ Văn Mai Hương.

Đây không phải là lần đầu tiên sao Việt gặp trường hợp dở khóc dở cười như thế này. Năm 2014, Hương Tràm cũng là nạn nhân của hành động tương tự khi đoạn clip và loạt ảnh nữ ca sĩ trên bàn phẫu thuật nâng mũi bị tung lên mạng.

Trong quá trình chuẩn bị cho công cuộc làm đẹp, Hương Tràm đã vô tình để lộ một bên ngực của mình. Ống kính của người quay phim không biết vì vô tình hay cố ý mà đã để yên vị trí lộ hình ảnh vòng 1 của Hương Tràm xuất hiện trong đoạn clip hơn 10 giây.

Trên 3 trong 5 clip có đóng tên HackerPTG. Theo tìm hiểu của người viết, HackerPTG có kênh riêng trên web đen đình đám và chuyên đăng tải clip nhạy cảm trích xuất từ camera an ninh nhà riêng.

Sau lùm xùm với phát ngôn tẩy chay thịt chó đóng hộp và chia sẻ thông tin về công ty sản xuất, thị phi với Văn Mai Hương trong năm 2019 vẫn chưa chấm dứt.

Lạc Thành

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/lo-5-clip-nhay-cam-cua-van-mai-huong-tai-nha-rieng-a461246.html

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tags : Văn Mai Hương mạng xã hội clip nóng

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất