Thứ Tư , 21:35, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Lên mạng kiếm gái tổ chức bán dâm, 'tú ông' 9X bị bắt sau 2 tháng 'khởi nghiệp'

Sau khi xin vào làm quản lý khách sạn, Thuần muốn kiếm thêm thu nhập nên đã kết bạn trên mạng xã hội với một số cô gái có nhu cầu bán dâm. Thuần sắp xếp các cô gái này đợi sẵn ở khách sạn, khi khách có nhu cầu thì đáp ứng.

Ngày 25/6, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) vừa phát hiện, xử lý đường dây môi giới, mua bán và chứa mại dâm tại khách sạn Đ. trên phố Nguyễn Đình Thi, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ.

Hai đối tượng Trương Công Thuần và Mộc Thị Ngoan. Ảnh: Dân Trí.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vai trò môi giới, chứa chấp mại dâm của Trương Công Thuần (SN 1991, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) - quản lý khách sạn và Mộc Thị Ngoan (SN 1989, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội) - gái bán dâm kiêm môi giới mại dâm.

Trước đó vào chiều ngày 19/6 tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Tây Hồ phối hợp với Công an phường Thụy Khuê kiểm tra hành chính khách sạn Đ., phát hiện và bắt quả tang Mộc Thị Ngoan đang bán dâm cho khách.

Tiếp tục kiểm tra các phòng khác, tổ công tác phát hiện thêm một cặp đôi đang “mây mưa” và nhều gái bán dâm đang chờ khách. Tổ công tác đã lập biên bản đưa quản lý khách sạn là Trương Công Thuần và những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, 2 khách mua dâm khai sau khi uống rượu đã rủ nhau đi tìm gái mại dâm. Qua mạng xã hội, họ tìm được số điện thoại của Ngoan và đặt vấn đề cần thêm 1 gái mại dâm nữa, rồi hẹn đến khách sạn để mua bán dâm.

Sau khi thỏa thuận giá mua bán dâm, Ngoan nhận lời điều thêm một cô gái để cùng bán dâm cho khách. Cả nhóm hẹn nhau tại khách sạn Đ., thuê phòng thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại khách sạn, 2 khách mua dâm đã đưa cho Ngoan 1 triệu đồng, trong đó cso 200.000 đồng tiền công môi giới. Khi 2 cặp đôi đang "mua vui" thì công an bắt quả tang.

Trong khi đó, Thuần khai mới xin vào làm quản lý khách sạn Đ. từ tháng 4/2020. Do muốn tăng thêm thu nhập, Thuần đã kết bạn trên mạng xã hội với một số cô gái có nhu cầu bán dâm. Từ đó, Thuần đã kết nối được với nhiều cô gái có nhu cầu bán dâm. Sau đó, Thuần sắp xếp các cô gái đợi sẵn ở khách sạn, khi khách có nhu cầu thì đáp ứng.

Thời điểm kiểm tra, các cô gái đang chờ “đi” khách, do Thuần sắp xếp và bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện...

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra mở rộng, xử lý.

Hoàng Yên

Link gốc : https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/len-mang-kiem-gai-to-chuc-ban-dam-tu-ong-9x-bi-bat-sau-2-thang-khoi-nghiep-a328630.html

Nguồn : Đời sống & Pháp luật

Tags : khởi nghiệp bán dâm mại dâm

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất