Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 09/10/2021 20:53 (GMT+7)

Lệ Quyên liên tiếp bị antifan tấn công, Lâm Bảo Châu không lên tiếng bảo vệ nhưng vẫn được bạn gái khen vì 1 điều

Lâm Bảo Châu chưa từng công khai bảo vệ Lệ Quyên giữa biến antifan nhưng vẫn ghi điểm trong lòng nữ ca sĩ.

Hậu công khai tình cảm, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống hạnh phúc quấn quít bên nhau. Ấy thế nhưng, trong thời gian này, Lệ Quyên liên tiếp bị antifan tấn công dồn dập. Không chỉ chê bai nữ ca sĩ về cách ăn vận tạo dáng, antifan còn mỉa mai chuyện tình của cô với Lâm Bảo Châu vì sự chênh lệch tuổi tác.

Không lặng im bỏ qua, Lệ Quyên sẵn sàng đáp trả hàng loạt những "comment" chỉ trích mình. Tuy nhiên, điều khán giả để ý lại là động thái của Lâm Bảo Châu. Giữa lúc Lệ Quyên 5 lần 7 lượt phải đối chọi 1:1 với antifan thì Lâm Bảo Châu chưa từng công khai đứng lên bênh vực nữ ca sĩ. Kể cả ở trang cá nhân, Lâm Bảo Châu luôn chọn cách bỏ ngoài tai những bình luận ác ý.

Lệ Quyên liên tiếp bị antifan tấn công, Lâm Bảo Châu không lên tiếng bảo vệ nhưng vẫn được bạn gái khen vì 1 điều - Ảnh 1.
Không đếm xuể số lần Lệ Quyên "xù lông nhím" đáp trả antifan.
Lệ Quyên liên tiếp bị antifan tấn công, Lâm Bảo Châu không lên tiếng bảo vệ nhưng vẫn được bạn gái khen vì 1 điều - Ảnh 2.
Tuy nhiên, Lâm Bảo Châu chưa một lần ra mặt bênh vực bạn gái.

Dù vậy nhưng Lâm Bảo Châu vẫn là người đàn ông được Lệ Quyên ngợi khen không ngớt khi yêu. Lệ Quyên từng khen ngợi tình trẻ kém 11 tuổi trước khán giả: "Bạn ấy đàn ông, tinh tế, đàng hoàng và có ý chí lắm. Lúc nào cũng không ngừng nỗ lực để làm chỗ dựa cho chị mà chẳng cần nói ra".

Chưa dừng ở đó, cô còn nhắc đến chuyện bạn trai ở độ tuổi này cũng đã đủ trưởng thành: "Lâm Bảo Châu chỉ trẻ hơn cô thôi, chứ đàn ông tuổi 30 như bạn ấy cũng đã trưởng thành rồi".

Lệ Quyên liên tiếp bị antifan tấn công, Lâm Bảo Châu không lên tiếng bảo vệ nhưng vẫn được bạn gái khen vì 1 điều - Ảnh 3.
Lệ Quyên dành những lời khen không ngớt cho tình trẻ.
Lệ Quyên liên tiếp bị antifan tấn công, Lâm Bảo Châu không lên tiếng bảo vệ nhưng vẫn được bạn gái khen vì 1 điều - Ảnh 4.
Cô khẳng định bạn trai kém tuổi đã trưởng thành, chỉ trẻ hơn cô về mặt tuổi tác.
Lệ Quyên liên tiếp bị antifan tấn công, Lâm Bảo Châu không lên tiếng bảo vệ nhưng vẫn được bạn gái khen vì 1 điều - Ảnh 5.
Đồng thời, "nữ hoàng phòng trà" cũng hạnh phúc tiết lộ Lâm Bảo Châu luôn cố gắng để trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô sau biến cố hôn nhân.

Nguồn: TH

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản ngày trở lại
Vừa qua, Nhật Bản đã chính thức chào đón du khách Việt trở lại sau hơn 2 năm “đóng băng” vì Covid-19. Một sự trở lại nhiều thiện chí và thể hiện sự chào đón nồng nhiệt đối với khách du lịch.
Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.