Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 01/07/2019 15:12 (GMT+7)

Lễ ký kết triển khai chương trình dạy Toán tiếng Anh online GMaths

Ngày 30/6/2019, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác truyền thông triển khai dạy Toán tiếng Anh online và Phát hành tài liệu bổ trợ: Phát triển năng lực toán tiếng Anh - I Learn Maths.

Buổi lễ ký kết hợp tác truyền thông triển khai dạy Toán tiếng Anh online và Phát hành tài liệu bổ trợ: Phát triển năng lực toán tiếng Anh - I Learn Maths giữa Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam và Công ty cổ phần Giáo dục Gmaths được diễn ra tại văn phòng Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam.

Theo đó, Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam sẽ là đơn vị truyền thông của Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths để triển khai chương trình: dạy Toán tiếng Anh Online GMaths. Các bài giảng sẽ được HDTV Việt Nam cùng với GMaths lên ý tưởng, sản xuất và phát trực tuyến trên mạng để học sinh dễ dàng học tập thông qua các bài giảng sinh động, mang tính trực quan, có tính phân loại về các kĩ năng, năng lực do các giáo viên tới từ Công ty GMaths trực tiếp giảng dạy kèm theo hệ thống các bài luyện tập, test online từ cơ bản đến nâng cao; giúp học sinh có thể học ở mọi lúc, mọi nơi.

Theo Giám đốc Công ty và Phó Giám đốc phụ trách dự án: Dạy Toán tiếng Anh Online của GMaths: “Dự án dạy Toán tiếng Anh Online đã được GMaths ấp ủ từ lâu với mục đich giúp các học sinh trên khắp mọi miền đất nước được học tập thông qua mạng internet, đồng thời cũng giúp cho các học sinh đang tham gia học tập tại các nhà trường liên kết với GMaths có cơ hội ôn tập, tự rèn luyện thêm”. Nội dung bài giảng ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, đặc biệt sẽ có nhiều bài giảng gắn với các tình huống thực tế, các hoạt động mang tính giáo dục kĩ năng mềm giúp học sinh trau dồi được nhiều kiến thức trên một bài giảng.

Trong năm học 2018 – 2019, Công ty cổ phần Giáo dục Gmaths đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng các Phòng giáo dục cho phép thí điểm chương trình Dạy bổ trợ, nâng cao thuật ngữ Toán Tiếng Anh thông qua bộ tài liệu: “Phát triển năng lực Toán Tiếng Anh -  learn Maths”. Tại một số trường học trên địa bàn Hà Nội, việc đăng ký học chương trình cùng sử dụng các nội dung trong tài liệu bổ trợ này hoàn toàn tự nguyện từ phía nhà trường và các học sinh theo quy trình nghiêm ngặt. Với những nỗ lực của thầy và trò, nhiều học sinh tham gia học chương trình đã đạt nhiều thành tích cao tại các cuộc thi giải Toán tiếng Anh trong nước và quốc tế.

Sau 1 năm thí điểm, Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths và Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã hoàn thiện về mặt nội dung cũng như hình ảnh của “bộ tài liệu”, để từ năm học 2019 – 2020 sẽ mang tới cho các em học sinh khối Tiểu học và Khối THCS bộ sách bổ trợ: Phát triển năng lực Toán Tiếng Anh - I learn Maths.

Mỗi khối lớp học được thiết kế cho 35 tuần học chia thành 2 học kỳ, mỗi tuần một chủ đề nhằm góp phần rèn kĩ năng, hình thành và phát triển các phẩm chất và năng lực theo các mức độ phù hợp. Bên cạnh đó còn có các bài kiểm tra để đánh giá, cung cấp thông tin kịp thời về sự phát triển năng lực và sự tiến bộ của học sinh trên cơ sở yêu cầu cần đạt.

Nội dung sách bổ trợ được biên soạn bám sát nội dung cụ thể và yêu cầu cần đạt ở mỗi lớp được nêu trong Chương trình Giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cùng với đó là việc tham khảo từ sách của một số nước có nền giáo dục tiên tiến, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

Cùng với các khoá học của Công ty Cổ phần Giáo dục Gmaths, các bài giảng online phối hợp cùng HDTV Việt Nam sản xuất, hy vọng bộ tài liệu bổ trợ này sẽ là giúp các em học sinh đạt được các mục tiêu chủ yếu cả về ngôn ngữ, kiến thức và kĩ năng.

Có thể nói, cuộc cách mạng 4.0 đang góp phần thay đổi diện mạo giáo dục thông qua các bài giảng online, các phần mềm học hỗ trợ trực tuyến. Do đó, sự hợp tác giữa HDTV Việt Nam và Gmaths sẽ mang tới nhiều bài giảng, nhiều kiến thức bổ ích cho học sinh trên toàn quốc.

Thanh Hoa

Cùng chuyên mục

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng - Sự lựa chọn đáng tin cậy
Bạn đang có kế phải chuyển đến nơi ở mới mà vẫn đang loay hoay với đồ dùng trong nhà? Bạn cần một đơn vị chuyển nhà giúp để đảm bảo hiệu quả, an toàn, nhanh chóng. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng - sự lựa chọn đáng tin cậy hiện nay. 
Giải đáp ngay thắc mắc: 'Có nên mua máy rửa bát không?'
Không ít các bà nội trợ đang có chung một thắc mắc đó chính là “Có nên mua máy rửa bát không?”. Để tìm được câu trả lời thực sự cho vấn đề này, bạn vẫn nên cân nhắc giữa nhu cầu, ưu điểm cùng hạn chế của thiết bị máy rửa bát.

Tin mới