Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 13/06/2021 16:33 (GMT+7)

Lấy thẻ Đảng đi cầm, Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện Mộc Hóa, Long An bị khai trừ Đảng

Do trong quá trình công tác, ông Đạo thiếu tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức, lối sống, sử dụng thẻ Đảng viên của mình và vợ đem cầm cố, thế chấp vay 40 triệu đồng.

Trưa 13/6, thông tin từ Tỉnh ủy Long An cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa công bố quyết định thi hành kỷ luật Đảng đối với ông Nguyễn Xuân Đạo, nguyên huyện ủy viên, phó Bí thư chi bộ, phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Hóa nhiệm kỳ 2015-2020 bằng hình thức khai trừ Đảng.

Lấy thẻ Đảng đi cầm, Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện Mộc Hóa, Long An bị khai trừ Đảng

Trong quá trình công tác, cá nhân ông Đạo thiếu tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức, lối sống, đã sử dụng thẻ đảng viên của bản thân và của vợ đem cầm cố, thế chấp vay 40 triệu đồng, tạo dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Xét nội dung, tính chất, mức độ vi phạm và căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Đạo.

Cùng chuyên mục

Các hãng hàng không rục rịch mở bán vé máy bay Tết 2023
Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển “về quê ăn Tết” của hành khách, các hãng hàng không đã bắt đầu triển khai bán vé máy bay Tết 2023. Du khách có thể tiến hành đặt vé Tết Quý Mão cho bản thân và gia đình ngay từ hôm nay.

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.