Chủ nhật, 20:52, Ngày 05/04/2020

Gia đình và pháp luật

Lập cú đúp, cầu thủ U22 Việt Nam gửi lời yêu thương tới bạn gái

Trong cuộc đọ sức giữa U22 Việt Nam và U22 Macau (Trung Quốc), tiền đạo vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, Văn Toàn bất ngờ có hành động lạ sau khi nâng tỷ số lên 2-0.

Ngay sau khi ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho U22 Việt Nam vào lưới U22 Maccau (Trung Quốc), Văn Toàn đã gửi đi thông điệp đậm chất ngôn tình tới bạn gái của mình.

Sau khi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0.

Cầu thủ người Hải Dương đã ăn mừng hướng về ống kính phóng viên để lộ chiếc áo phía trong anh đã chuẩn bị sẵn mang thông điệp: "Đừng buồn nhé, TN".

Đươc biết, đây là thông điệp mà Văn Toàn gửi đến bạn của mình có tên là Trang Nhung, cầu thủ người Hải Dương muốn dùng bàn thắng này để chứng tỏ tình yêu của mình với bạn gái.

Hành động này cũng cho thấy, Văn Toàn đã sẵn sàng công khai người yêu của mình khi trước đó anh cũng đăng tải trên facebook cá nhân thử thách các fan truy lùng một nửa của anh.

 

Trang Nhung quê ở Hà Nam, hiện đang học tập tại Hà Nội. Cô thường xuyên vào Gia Lai để cổ vũ cho Văn Toàn, lần gần nhất là trong cuộc đọ sức giữa HAGL gặp Thanh Hóa.

Trước đó, tiền đạo Thanh Bình cũng có hành động ăn mừng nhét trái bóng vào bụng, nhưng thông báo mình sắp có con sau khi vừa cưới vợ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên quan

Tags : cầu thủ U22 Việt Nam

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất