Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 04/06/2021 21:00 (GMT+7)

Lao vào tận bệnh viện giết vợ mang bầu, gã đàn ông được tình nhân đưa đi trốn suốt 8 năm

Người đàn ông cầm dao giết vợ đang mang bầu ngay trong bệnh viện rồi cùng tình nhân bỏ trốn suốt 8 năm trời.

Theo như điều tra, đối tượng mang họ Long, nạn nhân là chị Nguyễn, vợ đối tượng, cả hai cùng là người huyện Giam Lợi, thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Chị Nguyễn và đối tượng kết hôn qua người giới thiệu.

Vào năm 2013, sau khi kết hôn, họ Long đổi tính đổi nết, không đi làm, chỉ ở nhà rồi gọi bạn bè đến chè chén uống rượu, không cho chị tiếp xúc với người khác giới đi đâu cũng phải báo cáo, thậm chí còn luôn nghi ngờ vợ có quan hệ mờ ám với người đàn ông khác, nên thường xuyên đánh đập khiến chị bị sảy thai.

Sau đó, chị Nguyễn quyết định bỏ về nhà đẻ, họ Long năm lần bảy lượt đến nhà bố mẹ vợ thuyết phục xin chị quay về. Chị Nguyễn mềm lòng đồng ý, nhưng chỉ được một tháng, chị tiếp tục bị chồng bạo hành. Lần này chị quyết định báo cảnh sát. Lực lượng chức năng lập tức lập hồ sơ điều tra họ Long vì liên quan đến tội cố ý gây thương tích. Cùng lúc, chị phát hiện mình mang thai nhưng là mang thai ngoài tử cung nên phải nhập viện làm phẫu thuật.

Lao vào tận bệnh viện giết vợ mang bầu, gã đàn ông được tình nhân đưa đi trốn suốt 8 năm - Ảnh 1.
Ông chồng bạo hành bước ra khỏi phòng bệnh sau khi giết hại vợ

Được tin chị Nguyễn báo cảnh sát, họ Long tìm đến tận phòng bệnh uy hiếp yêu cầu chị rút đơn khiếu nại, "có rút đơn không, có muốn sống nữa không, không thì để tôi giết cô". Không còn niềm tin vào chồng chị đã từ chối. Nào ngờ, anh ta lập tức rút dao đâm ba nhát vào người vợ khiến chị này tử vong tại chỗ. Các sản phụ khác sợ hãi ôm bụng bỏ chạy ra ngoài.

Theo như lời ý tá trưởng kể lại thời điểm gây án, cô nghe thấy tiếng đồ đạc rơi, nghĩ bệnh nhân có vấn đề gì nên đến xem. Vừa đến cửa, chỉ thấy một người đàn ông trung niên tay cầm dao, miệng ngậm điếu thuốc ngông nghênh bước ra ngoài.

Sau khi sự việc xảy ra lực lượng chức năng bắt tay điều tra phát hiện người ngoại tình không phải là chị Nguyễn mà chính là đối tượng họ Long, đặc biệt là vợ đối tượng biết rõ sự việc cũng như đã từng nói chuyện với chị kia. Nhận định sau khi gây án, rất có khả năng đối tượng sẽ tìm đến chỗ người tình chị Trần, nên đã tiến hành truy bắt hai đối tượng.

Lao vào tận bệnh viện giết vợ mang bầu, gã đàn ông được tình nhân đưa đi trốn suốt 8 năm - Ảnh 2.
Đối tượng bị bắt giữ sau 8 năm bỏ trốn

Nào ngờ, chị ta không những không giao đối tượng ra mà còn giúp anh ta chạy trốn khắp nơi, qua 8 năm truy bắt đằng đẳng, cuối cùng, vào tháng 5 vừa qua, hai đối tượng bị bắt giữ tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông.

Hiện vụ án đang được thụ lý và tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Sohu News, Sina News

Cùng chuyên mục

Tin mới