Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 31/10/2017 14:26 (GMT+7)

Lạnh người với lời khai của 'phi công trẻ' giết chồng người tình

Quang khai đâm chết ông H. nhằm trả thù cho người tình là vợ của ông H. suốt ngày bị chồng hành hạ, đánh đập.

Ngày 30/10, Công an quận 6, TP Hồ Chí Minh hoàn tất hồ sơ chuyển giao Trương Đức Quang (29 tuổi, ngụ quận 5) cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hồ Chí Minh) điều tra xử lý về hành vi “giết người”.

Nạn nhân là ông C.C.H. (43 tuổi, ngụ nhà 48/32, Phạm Phú Thứ, phường 3, quận 6).

Tại trụ sở công an, bước đầu Quang thừa nhận dùng dao đâm chết ông H. để trả thù cho người tình cũng là vợ của nạn nhân.

Đối tượng Quang tại cơ quan công an. Ảnh: CAND

Quang khai, khoảng tháng 2/2017, Quang quen biết với bà T. (40 tuổi, vợ của ông H.) qua mạng xã hội. Sau nhiều lần nói chuyện, tháng 9/2017, cả hai phát sinh tình cảm nam nữ, hai người nhiều lần vào nhà nghỉ. 

Thua người tình đến 7 tuổi và đã có 2 con nhưng Quang mê mệt và muốn chiếm hữu vợ ông H.. Ông H. phát hiện được mối quan hệ bất chính giữa vợ mình và Quang nên nhiều lần khuyên can nhưng vợ ông H. vẫn lén lút gặp Quang. Vì vậy giữa ông H. và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. 

Khi ở cạnh nhau, bà T. tâm sự với Quang rằng thường xuyên bị ông H đánh đập. 

Vì thương người tình nên Quang đã nảy sinh ý định sát hại ông H. nên lên kế hoạch gây án cho hả giận. Quang lên mạng tìm đặt mua 1 khẩu súng bắn đạn bi và một con dao ở chợ Kim Biên, quận 5.

Chiều 29/10, Quang đi tới nhà một người bạn ở huyện Bình Chánh uống 2 lon bia. Nghĩ tới cảnh nhân tình bị ông H đánh đập tàn nhẫn, Quang thủ súng và dao trong người đi tìm ông H. nói chuyện.

Quang biết ông H. đang ở căn nhà tại con hẻm 48 đường Nguyễn Phú Thứ, phường 3, quận 6 cũng một nhóm (khoảng 20 người) đang sinh hoạt tôn giáo ở tầng một. Thấy ông H., Quang cự cãi lớn tiếng rồi xông vào đánh ông H. Mọi người xông vào can ngăn, Quang dùng tay trái rút khẩu súng ra. Phát hiện khẩu súng, ông H và mọi người tìm cách tháo chạy để thoát thân.

Lúc này, Quang vội dùng chân đạp khiến ông H. té xuống nền và rút dao đâm liên tiếp vào người ông H. Sau đó, Quang đi xuống dưới hô lớn: “Tôi giết người rồi, báo công an đi”. 

Sau khi gây án, Quang vùng chạy xuống dưới nhà định tẩu thoát nhưng người dân đã nhanh tay kéo sập cánh cửa nhốt Quang bên trong. Không có đường thoát, Quang ngồi trong nhà chịu trận và công an đã khống chế Quang.

Hiện Công an quận 6 đang lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ.

An Mai (Theo CAND/Dân Việt)

Cùng chuyên mục

Tin mới