Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 23/08/2019 11:21 (GMT+7)

Lan Phương bàn chuyện ngoại tình: 'Đàn ông cũng là con giáp thứ 13'

Bàn về chủ đề "Con giáp thứ 13", diễn viên Lan Phương cho rằng, không chỉ phụ nữ mới là người ngoại tình với đàn ông có vợ, mà có cả đàn ông cũng ngoại tình, lôi kéo phụ nữ có chồng. Những người đàn ông như vậy được gọi là "con giáp thứ 13".

Nữ diễn viên Lan Phương không chỉ nổi tiếng bởi tài năng diễn xuất và ngoại hình xinh đẹp, cô còn là một người phụ nữ thông minh, có góc nhìn sâu sắc về cuộc sống. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên "Nàng dâu order" thường đưa ra những quan điểm cá nhân về tình yêu, showbiz, cuộc sống,... được nhiều người ủng hộ.

Diễn viên Lan Phương (Ảnh: FBNV)

Bàn chuyện hôn nhân có sự xuất hiện của người thứ ba, Lan Phương có góc nhìn rất mới mẻ về chuyện ngoại tình, cô viết:

"Tại sao mọi người lại định hình “Con giáp thứ 13” luôn là một cô gái có ý định tăm tia người đàn ông có vợ thế nhỉ? Con giáp 13 hoàn toàn có thể là những người đàn ông đang sắp thành công trong việc lôi kéo một người phụ nữ có chồng chứ!

Rồi lại còn cho rằng mọi tội lỗi là do con giáp phụ nữ thứ 13 ấy cả. Chỉ có cô ta là người lôi kéo dụ dỗ chồng mình thôi...

Do quan niệm từ thời phong kiến khiến rất nhiều người mặc định đàn ông phải là người có vị trí cao hơn phụ nữ, là người kiếm tiền và luôn có cơ hội được nhiều cô gái vây quanh, là người có sa ngã cũng là do bản năng của đàn ông chứ không phải điều gì ghê gớm. Định kiến ấy cho rằng phụ nữ luôn là người phụ thuộc, luôn ở vị trí dễ tổn thương khi người đàn ông của mình có tình cảm với người khác, và luôn là người có lỗi…

Lan Phương cho rằng chuyện phê phán người thứ 3 là phụ nữ trong mối quan hệ hôn nhân là định kiến, bởi người thứ 3 dù là đàn ông hay phụ nữ thì người còn lại cũng tổn thương như nhau.

Quan điểm này thật sự là lạc hậu và bất công về giới tính. Thực tế là:

- Khi có người thứ 3 xuất hiện thì đàn ông hay phụ nữ (dù ở vị trí nào) đều cảm thấy cay đắng và đau đớn như nhau.

- Có điều rất hiếm người đàn ông nào chịu thừa nhận có người thứ 3 xen vào và cuỗm mất vợ hay người yêu mình, vì nếu thừa nhận chẳng hoá ra tự nhận mình kém cỏi. Thế nên mới ra khái niệm “con giáp thứ 13” phải là phụ nữ.

- Đàn ông hay phụ nữ đều có thể khiến người ngoài cuộc mê đắm và đều có thể dẫn đến chuyện không đúng đắn.

- Lỗi là do cả 2 người tạo ra chuyện vụng trộm kia. Nếu chỉ có 1 phía thì chuyện không bao giờ thành. Nên khi có cô gái nào đó xen vào, anh chồng đương nhiên cũng là người chủ động".

Lan Phương cũng "bày kế" cho mọi người  cách để xử lý người thứ ba trong hôn nhân:

"Cách giải quyết gợi ý:

- Nếu chồng hay vợ mình không chủ động, không có tình cảm với con giáp 13 thì quên luôn cái con giáp ấy đi là được, chẳng mất thời gian quan tâm làm gì.

- Nếu chồng hay vợ mình cũng có tình cảm với người kia, thì cố giữ một người mà trong lòng yêu một người khác làm gì cho khổ tâm và đau đớn nhỉ?!

- Nếu chỉ say nắng chưa dẫn đến chuyện gì nghiêm trọng… thì 2 vợ chồng cùng ngồi nói chuyện và tìm hướng đi tốt nhất tuỳ hoàn cảnh mỗi nhà nhé.

- Nói riêng với phụ nữ chúng mình là: để có thể chủ động từ bỏ, tìm kiếm, hay duy trì hạnh phúc của mình, 1 trong những điều quan trọng nhất là chúng ta phải chủ động về tài chính, để không phải phụ thuộc vào bất cứ người đàn ông nào".

Chia sẻ của nữ diễn viên nhận được 1 nghìn lượt thích và chia sẻ từ người hâm mộ.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Tại sao đàn ông ngoại tình vẫn yêu vợ?
Xã hội ngày càng hiện đại, phát triển một cách chóng mắt. Theo đó, lối tư duy kiểu mới với những quan điểm phóng khoáng đặc biệt trong chuyện tình cảm được xem là chủ điểm nóng hổi hiện nay.

Tin mới