Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 24/07/2020 19:20 (GMT+7)

Làm giả tài liệu cơ quan nhà nước, 1 cán bộ văn phòng UBND TP.Hải Phòng bị bắt

Với hành vi làm giả tài liệu của cơ quan Nhà nước để phục vụ mục đích cá nhân, ông Nguyễn Đình Biên – chuyên viên văn phòng UBND TP.Hải Phòng vừa bị cơ quan công an bắt giữ.

Ngày 24/7, cơ quan An ninh điều tra Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh bắt đối với ông Nguyễn Đình Biên (SN 1981), là chuyên viên văn phòng UBND TP.Hải Phòng để điều tra về hành vi Làm giả tài liệu cơ quan Nhà nước.

UBND TP.Hải Phòng, nơi ông Biên là chuyên viên văn phòng.

Theo thông tin ban đầu, trong quá trình thực thi công việc, cán bộ  này đã có hành vi làm giả tài liệu của cơ quan nhà nước để phục vụ mục đích, động cơ cá nhân.

Sau khi có đầy đủ tài liệu và chứng cứ về hành vi phạm tội của Biên, ngày 22/7, Công an TP.Hải Phòng đã thực hiện lệnh bắt giữ.

Cơ quan công an cũng đã tổ chức khám xét nơi ở và nơi làm việc của ông Biên. Trước khi bị bắt, Biên là chuyên viên bộ phận văn bản văn phòng UBND TP Hải Phòng.

Ông Phạm Hưng Hùng - Chánh văn phòng UBND TP.Hải Phòng xác nhận, sai phạm của cán bộ trên đang được Cơ quan an ninh điều tra làm rõ. Khi có kết quả cụ thể đơn vị sẽ thông tin đến báo chí.

Minh Sơn

Cùng chuyên mục

Tin mới

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: 'Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!'
'Một cảm giác của sự tự do, sự tự tin và sức mạnh 'thật đó'. Các bạn có dám thử sức với hình ảnh này để bước ra ngoài không? Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!', Shark Liên chia sẻ kèm hình ảnh mới nhất của bản thân với mái đầu trọc.