Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/07/2016 11:11 (GMT+7)

Lâm Chi Khanh: ‘Hương Giang Idol sống giả tạo, không thật lòng'

“Hương Giang Idol sống giả tạo và không thật lòng”, Lâm Khánh Chi còn lên tiếng rằng nếu “cây ngay không sợ chết đứng” thì cả hai hãy cùng đứng trước và thắp nhang thề trước tổ nghiệp.

1

Nếu như nói thân gái bảy nổi ba chìm với nước non thì có lẽ cũng đúng với nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi. Nổi tiếng đã 20 năm, không còn là một người trẻ để có thể dám đương đầu thử nghiệm những cái mới để rồi sai thì thôi.

Lâm Khánh Chi giờ đây cũng đã ngoài 30 tuổi, có một chỗ đứng nhất định trong nghề nhưng về tình yêu, về những khao khát một mái nhà hạnh phúc thì có lẽ người phụ nữ này vẫn còn gian truân quá. Khi đọc được những câu hỏi từ độc giả, Lâm Khánh Chi đã không thể cầm được nước mắt.

Sinh ra trong hình hài của một người đàn ông nhưng trong sâu thẳm, Lâm Khánh Chi biết được rằng mình phải là một người con gái. “Ngay từ khi còn nằm trong lòng mẹ thì tôi đã là con gái rồi” – cô nghẹn ngào chia sẻ.

Từ bé bị mọi người trêu chọc bởi tính cách và ngoại hình có phần mềm yếu của mình, Lâm Khánh Chi nuốt nỗi đau ấy vào trong tim để trở thành một nam ca sĩ nổi tiếng với những bản tình cả buồn. Trải qua nhiều mối tình nhưng người phụ nữ ấy vẫn chưa thể tìm được cho mình một bến đỗ yên bình.

1

Trong tình yêu, cô cho rằng mình là một người chung thủy, ngoan và biết điều. Lâm Khánh Chi luôn dành trọn tình cảm của mình cho người mà cô yêu thương. Không màu mè, không khoe mẽ, chuyện tình yêu của cô cứ thế trôi qua.

Thế nhưng, là một người chuyển giới, số phận đã an bài cho cô một cuộc sống không hề dễ dàng. Dẫu rằng Lâm Khánh Chi hơn nhiều người bởi cô không quá lặn lộn kiếm sống nhưng cô mãi vẫn chỉ yêu đơn phương. Tình yêu kéo dài 15 năm không một hồi kết và cô vẫn cứ chờ. Để rồi đến hôm nay, cô quyết định ra mắt một MV riêng để chính thức chấm dứt sự chờ đợi đó.

Khổ vì tình cảm, sống vì tình cảm và chính tình cảm cũng chính là cú sốc lớn nhất của đời cô. Từ xưa đến nay yêu ai cũng khổ. “Tôi không phải là con gái nên không ai yêu mình. Rút cuộc cũng chỉ là yêu đơn phương. Giờ đây tôi chỉ chờ mong một người đàn ông lý tưởng có thể cùng tôi đi đến cuối cuộc đời”. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng dường như vẫn còn khó lắm.

1

Về ước mơ, Lâm Khánh Chi từ trước đây nay chỉ có một niềm ước mơ duy nhất đó chính là được trở thành một người phụ nữ. Từ khi chuyển giới thì sự nghiệp của Lâm Khánh Chi cũng khởi sắc hơn rất nhiều. Cô chỉ tiếc một điều là không quyết định chuyển giới sớm hơn để nhan sắc có thể đẹp hơn. Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi bây giờ cũng đã tư tin về ngoại hình của mình. Cô cho rằng giờ đây cô đã rất đẹp và hiện đang ở thời điểm chín muồi. Người phụ nữ ấy giờ đã tìm được hạnh phúc cho mình. Một người đàn ông để yêu, một công việc ổn định, một liveshow và những dự án âm nhạc sắp tới. Có lẽ Lâm Khánh Chi đã bắt đầu những niềm vui của mình rồi. Và một điều nữa, cô ấy mong muốn có một đám cưới viên mãn bên người mà cô yêu thương.

Là một người ca sĩ đã có hơn 20 năm trong nghề, có thể nói Lâm Khánh Chi là một đàn anh đàn chị của rất nhiều lứa ca sĩ trẻ bây giờ. Ở thời điểm hiện tại, có lẽ vụ lùm xùm giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang Idol đang nhận được sự quan tâm của phần đông công chúng. Cô cho rằng Hương Giang Idol đã ghi âm một đoạn chửi và gửi đến các fan hâm mộ của cô. Cô cũng chia sẻ thêm trước đó trưởng nhóm fanclub của Hương Giang Idol đã không ít lần dùng những từ ngữ không tốt để lăng mạ và dùng tiền để lôi kéo các fan của Lâm Khánh Chi.Cô cũng cho biết sẽ theo đuổi vụ này đến cùng. Cô không chấp Hương Giang Idol bởi cô là một người đàn chị.

“Hương Giang Idol sống giả tạo và không thật lòng”, Lâm Khánh Chi còn lên tiếng rằng nếu “cây ngay không sợ chết đứng” thì cả hai hãy cùng đứng trước và thắp nhang thề trước tổ nghiệp. Lâm Khánh Chi sống ngay thẳng, có gì nói nấy vì vậy cô không sợ sệt trước bất cứ điều gì miễn là không nói sai sự thật. Nếu không làm thì cô mong Hương Giang Idol hãy dũng cảm đối mặt với cô.

1

Cuộc đời của người phụ nữ cầm ca không quá dễ dàng nhưng cô đang sống từng ngày và cố gắng từng ngày để mỗi ngày trôi qua là một ngày có ý nghĩa. “Giữa tình yêu và sự nghiệp thực sự tôi không thể chọn được. Tôi muốn xin phép người yêu và khán giả để tôi được quyền yêu mến và sống trọn với cả hai”, cô chia sẻ.

Về những mối tình đã qua, không thể đến được với nhau, tình chưa hết nhưng duyên đã không còn nữa thì có lẽ thôi Lâm Khánh Chi buông tay để hai người đi tìm cuộc sống mới, niềm vui mới.

Có lẽ sau những lời chia sẻ từ tận đáy lòng, độc giả PhuNuNews sẽ hiểu hơn, yêu hơn người phụ nữ này bởi Lâm Khánh Chi yêu khán giả và cô trân trọng từng khán giả yêu mến này.

Thắng Nguyễn

Cùng chuyên mục

Tin mới