Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 22/06/2016 08:42 (GMT+7)

Lâm Chi Khanh 'chửi đổng' Hương Giang Idol 'vô học'?

Lâm Chi Khanh tuyên bố sẽ tung đoạn clip ghi âm những lời chửi mắng của một "mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam" nhằm vào cô.

1

Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol là hai mỹ nhân chuyển giới của Việt Nam. Liệu hai mỹ nhân này có xảy ra xích mích và cạnh tranh về sắc đẹp?

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Lâm Chi Khanh chia sẻ: "Em à, chị không đụng chạm gì đến em, sao em lại ghi âm chửi chị vậy em gái, mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam mà mọi người phong tặng cho em. Em đẹp mà sao em vô học vậy? Ba mẹ em không biết dạy em hả? Làm nghề mà không biết tôn trọng với những người lớn hơn em thì vứt đi em nhé. Chị không ngờ con người em có thể thốt ra những lời nói thô tục rẻ tiền như vậy. Chị sẽ đưa đoạn ghi âm này lên vào sáng mai cho mọi người chiêm ngưỡng giọng nói thanh thoát của em và hiểu biết về con người em thêm. Chị đã tiếp xúc rất nhiều người Hà Nội, người ta lịch sự vô cùng. Em cũng là người Hà Nội sao em ăn nói vô học như vậy. Em đã xúc phạm chị thì nên nhìn lại em có đủ tư cách và hơn được chị chưa mà em dám chê người ta trong khi mình thì không bằng ai? Em ganh tỵ với chị hả? Chị thấy tiếc cho một bông hoa như em. Em thích so sánh với chị thì chị chiều em nhé. Ai hơn ai để mọi người nhận xét nhé.

Lâm Chi Khanh bức xúc chia sẻ về người đã chửi cô

Lâm Chi Khanh bức xúc chia sẻ về người đã chửi cô

3

Nhiều fan leenn tiếng khi nghĩ Lâm Chi Khanh đang nhắc đến Hương Giang Idol.

Ngay sau đó trên trang facebook cá nhân, Lâm Chi Khanh bất ngờ đăng tải một đoạn status dài gây chú ý. Trong đó, cô cho biết đã bị một "mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam" ghi âm chửi mắng. Lâm Chi Khanh chia sẻ cô rất bất ngờ trước hành động này vì không nghĩ rằng một người đẹp như vậy lại có thể thốt ra những lời lẽ khiếm nhã. Nữ ca sĩ chuyển giới thậm chí còn bức xúc chỉ trích đối phương là xinh đẹp nhưng "vô học".

Cả nhà thương yêu của Lâm Khánh Chi đón nghe đoạn ghi âm vào sáng mai nhé. Em hay lắm, em tài giỏi lắm. Chúc mừng em. Nữ hoàng chuyển giới đẹp nhất Việt Nam, dám nói là đẹp hơn Nong Poy. Chị nhìn thấy em xách dép cho Nong Poy".

Ngay sau lời chia sẻ của Lâm Chi Khanh, nhiều cư dân mạng lập tức đoán ra nhân vật chính mà ca sĩ chuyển giới đang nhắm tới chính là Hương Giang Idol. Bởi theo chia sẻ của Lâm Chi Khanh thì chỉ có Hương Giang Idol mới là người được nhận xét là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam và quê ở Hà Nội. Mới đây, Hương Giang Idol còn gặp sự cố khi diện trang phục bó sát, lộ "vùng nhạy cảm".

1
2

Lâm Chi Khanh không ngại chia sẻ thẳng những bài báo "nghi vấn Lâm Chi Khanh đá xéo Hương Giang Idol 'vô học'"

Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh là 2 nữ ca sĩ chuyển giới được truyền thông và khán giả hết sức quan tâm. Từ câu chuyện "chuyển đổi" giới tính cho đến những hình ảnh trong show diễn, sự kiện hay sản phẩm âm nhạc mới đều được chú ý. Chính vì vậy mà việc Hương Giang Idol bị dư luận đặt lên bàn cân và so sánh với Lâm Chi Khanh là không thể tránh khỏi. Phải chăng điều đó khiến cho Hương Giang và Lâm Chi Khanh không 'thích' nhau?

P/V/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới