Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 10/12/2021 16:13 (GMT+7)

Làm 11 giờ khuya về, thấy người phụ nữ nằm trên giường, tôi lao vào "sống chết một phen" ngờ đâu lại gây chuyện tày đình

Máu ghen đã ăn sâu vào xương tủy nên tôi cầm chổi, định bụng lao vào "sống chết một phen" với nhân tình của chồng. Nhưng cái kết nhận lại quá sức oái oăm.

Vì chồng cao ráo, đẹp trai lại kiếm nhiều tiền nên tôi rất sợ mất anh. Tôi tìm mọi cách để giữ chồng. Từ việc thay đổi cách ăn mặc, tính tình cho đến giọng nói. Chỉ cần thấy anh nói chuyện với một cô gái nào, tôi đều ghen tuông và tra hỏi. Dù chồng khẳng định chỉ yêu một mình tôi nhưng tôi không yên tâm.

Công việc của tôi thường làm theo ca. Có những hôm làm ca đêm, cứ hơn một tiếng tôi lại vào nhà vệ sinh để gọi video cho chồng. Anh phải đợi tôi về mới được đi ngủ. Việc đầu tiên của tôi khi bước vào nhà là kiểm tra xem có dấu vết đàn bà nào còn sót lại không? Chồng hay nói tôi ghen điên khùng, tôi kệ.

Hôm qua, tôi lại làm ca đêm và về tới nhà đã hơn 11 giờ khuya. Sau khi kiểm tra một vòng khắp nhà không có gì bất thường, tôi mở hé cửa phòng (lúc nào cũng mở hé để quan sát rồi mới đi vào) và chết đứng khi thấy một người phụ nữ trong bóng đèn ngủ lờ mờ đang nằm trên giường.

Giận quá, tôi nghiến răng cầm chổi lao vào đánh túi bụi lên người "ả". Khi "ả" hét lên, tôi chết đứng. Là giọng của chồng tôi. Vội bật điện lên, tôi hốt hoảng khi thấy người đang mặc váy của mình nằm trên giường lại chính là chồng mình. Anh giận dữ giật cây chổi trong tay tôi rồi giơ tay suýt tát tôi.

Anh nói cũng may anh phản xạ nhanh, kịp lao lên che đứa nhỏ, chứ tôi mà đánh trúng con thì anh không để yên cho tôi. Nhìn con gái nằm ngủ thiêm thiếp, trên trán còn dán miếng hạ sốt, tôi ngớ người.

Chồng tôi nói con sốt từ chiều, cứ quấy khóc. Anh phải lấy váy tôi mặc vào rồi bế con cho con bé dễ ngủ. Chăm con mệt quá nên anh ngủ quên luôn, còn chưa ăn tối đã bị tôi đánh cho mấy chổi. Rồi chồng chỉ mặt đe dọa nếu tôi không bỏ thói ghen tuông thì coi chừng mất chồng thật.

Đến sáng nay, chồng vẫn không chịu nói chuyện với tôi. Mặt mày anh hầm hầm. Tôi biết sai rồi. Phải làm sao để chồng nguôi giận đây?

([email protected])

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những trường hợp Công an được kiểm tra CMND/CCCD
Chứng minh nhân dân (CMND) và Căn cước công dân (CCCD) là những giấy tờ tùy thân quan trọng có giá trị chứng minh lai lịch của người được cấp. Vậy, loại giấy tờ này có thể bị lực lượng Công an yêu cầu kiểm tra trong những trường hợp nào?