Thứ Ba , 21:14, Ngày 20/10/2020

Gia đình và pháp luật

Lạ lùng cậu bé 1 tuổi bật nắp quan tài sau 7 năm chôn cất

Câu chuyện về thi hài cậu bé 1 tuổi muốn được ở bên gia đình mãi mãi đã thu hút sự hiếu kỳ của hàng nghìn người dân ở khắp mọi miền đến với Argentina.

Hàng nghìn du khách từ khắp mọi miền đã đổ về thị trấn nhỏ Banda Florida, Argentina, để thăm thi hài cậu bé 1 tuổi Miguel Ángel Gaitán - người được gọi là El Angelito Milagroso - "cậu bé có năng lực thần kỳ".

El Angelito qua đời khi mới tròn 1 tuổi từ 50 năm trước. Mọi chuyện sẽ là điều bình thường nếu như mộ và quan tài của cậu bé này không bất ngờ bất tung nắp sau khi cậu đã được chôn cất gần 7 năm.

Sau khi chôn cất 7 năm, quan tài của cậu bé 1 tuổi liên tục bật nắp một cách kỳ lạ.

Sau khi chôn cất 7 năm, quan tài của cậu bé 1 tuổi liên tục bật nắp một cách kỳ lạ.

Theo lời của người quản gia trang, rất có thể trong trận giông bão trước đó đã khiến chiếc quan tài bị bay nắp.

Tuy nhiên, suốt nhiều ngày sau, dù trời quang mây tạnh đến mấy, chiếc quan tài của Angelito vẫn tiếp tục bị mất nắp một cách bí ẩn.

Mẹ của Angelito cho biết gia đình cậu bé thậm chí còn đặt cả đá và nhiều đồ vật nặng khác lên nắp quan tài nhưng đều không có tác dụng.

Dù đã 50 năm trôi qua nhưng thi hài của cậu bé 1 tuổi vẫn còn nguyên vẹn.

Dù đã 50 năm trôi qua nhưng thi hài của cậu bé 1 tuổi vẫn còn nguyên vẹn.

Mẹ cậu bé kể lại: "Khi thấy phần đất đắp trên mộ con tôi bị gạt tung ra hai bên, chúng tôi đã sắp đặt lại cẩn thận những mảnh đất đá xung quanh lên mộ. Nhưng sáng hôm sau mọi chuyện vẫn diễn ra như cũ. Nhiều lần sau đó hai vợ chồng tôi nghĩ rằng con trai chúng tôi không muốn bị che đậy mà nó muốn nhìn thấy mọi người”.

Lúc này, gia đình của El Angelito dường như tin rằng đó là một thông điệp thiêng liêng cậu bé muốn gửi gắm nên đã chuyển thi hài cậu vào trong một quan tài có nắp kính để có thể được gần với mọi người hàng ngày. Kể từ đó, hiện tượng bất nắp quan tài cũng đã chấm dứt hẳn.

Người dân từ khắp mọi nơi đổ xô về thăm thi hài cậu bé để

Người dân từ khắp mọi nơi đổ xô về thăm thi hài cậu bé để mong điều may mắn đến với mình.

Dù đã gần nửa thế kỉ trôi qua nhưng hiện thi hài của Angelito vẫn còn khá nguyên vẹn, chưa hề có dấu hiệu bị phân hủy dù không được ướp xác.

Người dân vùng Banda Florida nói riêng và Argentina nói chung đều tin rằng có thể Angelito nắm giữ một sức mạnh siêu nhiên, vì vậy họ coi cậu bé như một ông thánh.

Chiếc quan tài của Angelito thường xuyên được bao trùm bằng hoa và đồ cúng tế, thậm chí cả ảnh của những người muốn được cậu bé "ban cho phước lành" mỗi khi ghé thăm mộ.

Hàng nghìn người từ mọi miền Argentina đã đến thị trấn xa xôi này để được nghe câu chuyện của em. Người ta tôn thờ El Angelito như một vị thánh và thi nhau tìm đến để cầu mong phép lạ, sự may mắn sẽ đến với mình.

Một người đàn ông tên Daniel Saavedra cho biết ông bị mắc một căn bệnh về tụy rất hiếm gặp và khó chưa trị nhưng khi đến thăm El Angelito, ông đã hoàn toàn bình phục khoảng vài tuần sau đó.

Tuấn Hưng

Tin Liên quan

Tags : chuyện lạ bật nắp quan tài

Tin Chuyện lạ tiếp theo

Tin Chuyện lạ mới nhất