Thứ Bảy , 17:44, Ngày 30/05/2020

Gia đình và pháp luật

Kỷ niệm 5 năm thành lập và khai trương trụ sở HDTV Việt Nam

Ngày 6/1/2019 tại Hà Nội, Công ty CP Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và khai trương trụ sở Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam.

Tới dự và chúc mừng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và khai trương trụ sở Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam có ông Mai Văn Ninh- nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng- nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Đại tá Nguyễn Văn Hiếu- Vụ Theo dõi xử lý các vụ án - Ban Nội chính Trung ương; Đại tá, nhà báo Lưu Vinh - Tổng Biên tập báo Kinh doanh và Pháp luật; Nhà báo Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC; doanh nhân Đỗ Thanh Tâm - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn dự án Hoàng Gia - Phó chủ tịch HDTV Việt Nam,... và sự góp mặt của nhiều đối tác cùng các doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương.

Ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam trong thời gian vừa qua, ông Mai Văn Ninh, Nguyên Uỷ viên TW Đảng, nguyên Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao kết quả đã đạt được của Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời, ông Mai Văn Ninh tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam sẽ tạo nên nhiều thành công mới, thực hiện đúng tôn chỉ mục đích báo chí cách mạng và chung tay vì lợi ích an sinh xã hội trên cả nước. Biểu dương và định hướng phát triển của Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam, Nguyên Uỷ viên TW Đảng, nguyên Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Mai Văn Ninh đã dành tặng 6 chữ vàng cho Truyền hình thưc tế HDTV Việt Nam: “Thực tế - Khác biệt- Đặc sắc”.

Ông Mai Văn Ninh, Nguyên Uỷ viên TW Đảng, nguyên Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam đã giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển của Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam trong 5 năm vừa qua, và cảm ơn các cơ quan ban nghành, đối tác, doanh nghiệp, cơ quan thông tấn báo chí và khán giả đã quan tâm ủng hộ Truyền hình thực tế HDTV trong thời gian qua.

Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà nhấn mạnh, trong thời gian tới, HDTV Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh và thiết lập mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước nhằm gia tăng hơn nữa các sản phẩm dịch vụ, sản xuất chương trình truyền hình thực tế, chuyên biệt và đặc sắc. Đồng thời, HDTV Việt Nam không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ cao để đưa HDTV Việt Nam trở trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và truyền hình.

Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HDTV Việt Nam phát biểu tri ân.

Được thành lập từ năm 2013, tiền thân là Trung tâm sản xuất phim quảng cáo HD, Công ty Cổ phần Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực truyền thông - truyền hình - tổ chức sự kiện trọn gói trên phạm vi cả nước. Mọi thông tin được truyền tải chính xác, kịp thời thông qua mạng internet và phiên bản mobile, giúp người xem theo dõi ở mọi lúc, mọi nơi.

Thế mạnh và ưu tiên số 1 về truyền hình, HDTV Việt Nam đã mang tới nhiều chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn, được khán giả đón nhận: Chương trình truyền hình Khuyến học Việt Nam; Ký sự Dấu chân người lính; Diễn đàn Café quản trị; Ký sự làng nghề Vùng duyên hải; Ký sự Tôi là nông dân; Truyền hình thực tế Vì em vượt khó; Ẩm thực Việt Nam; sản xuất MV ca nhạc, TVC quảng cáo và phim tài liệu truyền hình. 

Chương trình truyền hình Khuyến học Việt Nam

Chương trình là một bản tin truyền hình khuyến học, kịp thời cung cấp thông tin hoạt động của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học của 63 tỉnh, thành phố và các đơn vị chức năng thuộc lĩnh vực giáo dục, khuyến học, khuyến tài. Chương trình là những cuộc đối thoại với các lãnh đạo, chuyên gia, tổ chức xã hội trong lĩnh vực khuyến học- khuyến tài.

Mục đích và ý nghĩa của chương trình nhằm: Cung cấp thông tin hoạt động của Hội Khuyến học Việt Nam, Bộ GD&ĐT từ trung ương xuống cấp cơ sở. Là diễn đàn trao đổi giữa các nhà lãnh đạo, chuyên gia thuộc lĩnh vực khuyến học, khuyến tài, xây dựng giáo dục. Giao lưu, gặp gỡ những tấm gương, mô hình tiêu biểu trong phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng giáo dục.

Chương trình thực hiện theo phương thức: Truyền hình thực tế, kịp thời thông tin những tin tức thời sự trong khuôn khổ khuyến học, giáo dục và đào tạo, phản ánh chân thực nhất các vấn đề xoay quanh đề tài khuyến học, khuyến tài, xây dựng giáo dục thông qua những tin tức, phóng sự, bình luận, phỏng vấn với các nhà lãnh đạo, quản lý, nhân vật …

Truyền hình thực tế  “Vì em vượt khó”

“Vì em vượt khó” là chương trình thiện nguyện mang tính thực tiễn, không đơn thuần là những chương trình kêu gọi ủng hộ, chương trình sản xuất theo phương thức truyền hình thực tế sẽ mang đến những trải nghiệm, những hành động thiết thực từ những con người thật, câu chuyện thật xung quanh ta.

Chương trình nhằm nêu những tấm gương điển hình vượt khó vươn lên, tạo thành tấm gương sáng cho thế hệ học sinh, sinh viên noi theo, khơi dậy tinh thần hiếu học trong thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay.

Mục đích của chương trình nhằm tuyên truyền, đề cao tầm quan trọng của Hội Khuyến học Việt Nam trong sự nghiệp giáo dục của nước nhà, thúc đẩy hoạt động của các mô hình học tập, tạo thành phong trào học tập thường xuyên, học tập suốt đời góp phần nhằm nâng cao dân trí, nâng cao trình độ chuyên môn, nghề nghiệp của công dân để góp phần đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Tiêu chí của trương trình bao gồm: Thông tin chính xác, kịp thời nhất; Tính thực tiễn, chân thật và tôn trọng sự thật; Mang giá trị nhân văn, từ thiện và cộng đồng. Chương trình là thông điệp nhân ái sâu sắc gửi đến khán giả truyền hình để mọi người cùng chung tay giúp sức cho bao mảnh đời bất hạnh.

Mỗi chương trình “Vì em vượt khó” là một hành trình kết nối gia đình, nhà trường, xã hội trong công tác giáo dục, khuyến học, khuyến tài; Cùng TW Hội Khuyến học Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo làm tốt công tá trồng người, hướng đến học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Ký sự "Dấu chân người lính"

Ký sự "Dấu chân người lính" là cuộc hành trình tìm về ký ức 1 thời hoa lửa của người lính, nhân vật dẫn chuyện và là nhân vật chính trong chương trình, cùng lắng nghe những lời kể hào hùng, những cảm xúc nghẹn nghào, những thành quả kinh tế đáng khâm phục… mang thương hiệu người lính.

Đưa đến cho người xem truyền hình và xã hội cái nhìn đa chiều về người lính và tạo thêm một cầu nối cho những người lính nói riêng và người lính với cộng đồng nói chung. Cung cấp kịp thời cho khán giả xem truyền hình các thông tin hữu ích về hoạt động của cựu chiến binh, thanh niên xung phong, cựu quân nhân... trong cả nước

Chương trình nhằm giáo dục thế hệ trẻ về lịch sử dân tộc, học tập, noi gương những người lính, cựu chiến binh, thương bệnh binh kiên cường trong thời chiến cũng như thời bình, đồng thời giúp đỡ những người lính còn khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ.

Mục đích chương trình nhằm truyền thông, nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc ưu đãi và tri ân, giúp đỡ người có công, cựu chiến binh, thanh niên xung phong, cựu quân nhân,... còn gặp khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Chương trình mong muốn đồng hành cùng cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên cả nước giúp đỡ, hỗ trợ đồng đội, người có công trong cuộc sống. Thông qua đây nhằm kêu gọi cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong nước, các nhà hảo tâm, các tổ chức và toàn thể xã hội cùng Đảng và Nhà nước chung tay làm tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn. Đền ơn đáp nghĩa”.

Ký sự Làng nghề vùng Duyên hải

Ký sự “Làng nghề vùng Duyên hải” sẽ đưa khán giả truyền hình đi dọc 3.260 km bờ biển hình chữ S, từ đất Mũi Cà Mau tới đại đầu Móng Cái để khám phá và tìm hiểu nét đặc sắc trong văn hóa làng nghề của cư dân bản địa và khẳng định thêm những nét độc đáo trong kho tàng văn hóa Việt Nam.

Với thời lượng 15 phút, ký sự: “Làng nghề vùng Duyên hải” sẽ tổng quan về lịch sử một làng nghề cụ thể, những khó khăn, thuận lợi, phong tục tập quán của mỗi làng quê trên dải đất duyên hải Việt Nam.

Bản tin Sở hữu Trí tuệ 24h

Bản tin Sở hữu Trí tuệ 24h do Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam và tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo thực hiện. Có sứ mệnh cung cấp thông tin là các tin tức, phóng sự  liên quan đến vấn đề sở hữu trí tuệ và sáng tạo, tin tức văn hóa xã hội đáng chú ý của Việt Nam trong 24h qua.

Bản tin tập trung nhấn mạnh về vấn đề sở hữu trí tuệ và sáng tạo của các doanh nghiệp, sản phẩm thương hiệu của các vùng miền, làng nghề tại Việt Nam. Qua đó góp phần nâng cao ý thức xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho các cá nhân, doanh nhân, các sản phẩm thương hiệu của Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Ống kính phóng viên

Chuyên mục truyền hình “Ống kính phóng viên” là chương trình chuyên sâu về chủ đề sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Góp phần nâng cao ý thức của doanh nghiệp và người dân về luật sở hữu trí tuệ và lợi ích khi xây dựng thương hiệu sản phẩm.

Chương trình thực hiện phóng sự, kèm phỏng vấn của những chuyên gia, luật sư trong lĩnh vực kinh tế, sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Theo đó, khán giả, người xem sẽ theo chân những phóng viên đi tìm, khai thác, phản ánh rõ nét những hiện tượng, vấn đề nổi cộm về sở hữu trí tuệ được cả dư luận quan tâm dưới góc nhìn, lăng kính của phóng viên.

Áp dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực truyền hình, năm 2018 đã đánh dấu nhiều thành công của Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình trực tuyến (Livestream trực tiếp) với quy mô quốc gia và doanh nghiệp.

Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam hân hạnh thực hiện truyền hình trực tuyến Chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2018, Hành trình Kết nối yêu thương số 9 tại Hà Nội... Bên cạnh đó là gần một trăm chương trình livestream trực tiếp của doanh nghiệp như: lễ khai trương, lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm, talkshow giới thiệu sản phẩm, gala dinner… để lại những dấu ấn riêng biệt mang thương hiệu Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam.

Với phương châm, tôn chỉ và mục đích hoạt động: Thông tin chính xác, kịp thời nhất; Tính thực tiễn chân thật, giá trị nhân văn tính cộng đồng cao; Tương tác giữa người xem với nhân vật trong chương trình, phản ánh đa chiều các vấn đề của xã hội, kết nối trong hành trình gắn kết yêu thương.

Sau 5 năm hoạt động HDTV Việt Nam đã mang tới khán giả xem truyền hình và các đối tác nhiều cảm xúc về giá trị cũng như thương hiệu mà HDTV Việt Nam mang lại.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ kỷ niệm 5 năm thành lập & Khai trương trụ sở Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam:

Xuân Quý

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : truyền hình thực tế lễ kỷ niệm HDTV

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất