Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 09/10/2020 15:04 (GMT+7)

Kỷ luật 4 nữ sinh đánh hội đồng bạn, quay clip đưa lên mạng xã hội

Trường THCS Hội Sơn đã họp hội đồng kỷ luật và đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với nhóm nữ sinh đánh bạn, quay clip đưa lên mạng xã hội.

Sáng 9/10, ông Đoàn Văn Thanh – Trưởng phòng GDĐT huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết trường THCS Hội Sơn đã họp hội đồng kỷ luật và đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với nhóm nữ sinh đánh bạn, quay clip đưa lên mạng xã hội.

Theo báo cáo của Trường THCS Hội Sơn, sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 1/10, do hiểu lầm giữa em L.Ng.A. và Ph.Th.T. (học cùng học lớp).

Nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh chụp clip.

Ph.Th.T. cho rằng L.Ng.A. nói mình mặc áo mỏng, hở hang nên đã rủ các nữ sinh cùng lớp là Tr.Ph.L., B.Th.S. và em Tr.Th.Q. (học sinh lớp 7) đánh hội đồng A. sau buổi học.
Trong lúc nhóm nữ sinh này đánh A. thì em L.Th.T. (học cùng lớp với A.) dùng điện thoại di dộng quay lại và gửi cho một số bạn đăng lên mạng xã hội. Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh chửi bới, đấm đá, dùng cả mũ bảo hiểm đánh vào đầu nữ sinh.

Nạn nhân không thể chống trả, chỉ biết ôm đầu chịu đánh. Sau khi xem clip này, nhiều người đã phẫn nộ trước hành xử bạo lực của nhóm học sinh.

Trường THCS Hội Sơn yêu cầu nhóm nữ sinh liên quan đến sự việc đánh bạn viết tường trình và bản tự kiểm điểm, mời phụ huynh các em liên quan đến trường để cùng phối hợp làm rõ, xử lý sự việc.

Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và đưa ra hình thức cảnh cáo đối với 4 học sinh tham gia đánh bạn và 1 em quay, phát tán clip lên mạng xã hội.

Theo Sao Star

Cùng chuyên mục

Tin mới