Thứ Sáu , 22:37, Ngày 30/10/2020

Gia đình và pháp luật

Kỳ diệu bài thuốc chữa viêm tai giữa của lương y Bùi Văn Luận

Với bài thuốc đông y gia truyền lừng danh, lương y Bùi Văn Luận đã chữa khỏi căn bệnh viêm tai giữa cho hàng trăm bệnh nhân trên khắp cả nước.

Thời gian gần đây, nhiều từ khóa liên quan đến bài thuốc Ngũ Thiên Dược chữa viêm tai giữa được tìm kiếm rất nhiều. Ít ai biết rằng từ những cây thuốc trong vườn, lương y Bùi Văn Luận đã bào chế ra thành công bài thuốc chữa bệnh viêm tai giữa cho trẻ em cũng như người lớn vô cùng hiệu quả. Bài thuốc trở thành vị cứu tinh cho của các bệnh viêm tai giữa trên khắp cả nước.

Rất nhiều bệnh nhân chữa nhiều nơi không khỏi nhưng khi gặp y lương y Luận thì bệnh viêm tai giữa không còn là nỗi lo.

“Viêm tai giữa là tình trạng nhiễm khuẩn một phần hoặc toàn bộ tai giữa, thể hiện bằng sự tiết dịch viêm liên tục của tai giữa. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến viêm tai xương chũm cấp rất nguy hiểm. Theo Ðông y, nguyên nhân do phong nhiệt và nhiệt độc gây ra”, lương y Bùi Văn Luận cho biết.

Rất nhiều các bệnh về tai không phải là nguyên nhân gốc rễ của bệnh, nguyên nhân do người bệnh không kịp thời phát hiện bệnh, chữa trị chậm dẫn đến khuyết tật thính giác lại chiếm đa số, viêm tai giữa là một trong những nguyên nhân chính. 

Bệnh viêm tai giữa không nên chủ quan.

Viêm tai giữa là tình trạng nhiễm khuẩn ở toàn bộ tai giữa hoặc một phần tai, khiến tai chảy dịch mủ vàng đặc trường hợp nặng có thể dính máu. Bệnh thường đi kèm với các triệu chứng mệt mỏi, khó chịu, đau đầu, ù tai, cơ thể phát sốt,...nếu không kịp thời điều trị sẽ dẫn đến viêm tai xương chũm, gây suy giảm thính giác, thậm chí điếc.

Viêm tai giữa có rất nhiều loại, bao gồm viêm tai giữa đơn thuần mãn tính, viêm tai giữa mủ đơn thuần, viêm tai giữa nội tiết, viêm tai giữa cấp tính. Phương pháp phân loại truyền thống thường chia viêm tai giữa mãn tính thành 3 loại là đơn thuần, loét xương và loại có cholesteatoma. 

Với nhiều năm theo nghề gia truyền chữa bệnh mạn tính, lương y Bùi Văn Luận đã mang lại niềm vui cho không biết. Thầy Lang Luận đã dày công nghiên cứu để bào chế ra phương thuốc điều trị vô cùng hiệu nghiệm mà không gây tốn kém cho người bệnh. Bài thuốc gia truyền của anh được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên tỷ lệ dược tính mạnh có tác dụng điều trị triệt để tận gốc bệnh viêm tai trong thời gian ngắn”.

“Theo đó, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà điều chế ra một bài thuốc phù hợp. Đầu tiên, phải dùng bông tẩm nước thuốc ngoáy tai cho người bệnh thật sạch, sau đó dùng thuốc nhỏ vào vết thương trong tai. Sau khi bào chế nước thuốc, mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần nhỏ một lần vào vết thương”, lương y Luận cho biết.

Đang được điều trị bệnh viêm tai giữa tại nhà lương y Luận, chị Nguyễn Thị Trang (38 tuổi, Hà Nội) cho biết, chị bị bệnh gần 5 năm nay, đã chữa nhiều nơi, tốn nhiều tiền thuốc nhưng không khỏi. Một lần đi họp lớp, chị được bạn bè giới thiệu đến lương y Luận, lúc tìm gặp lương y Luận thì trong tai chị đã có mủ.

“Sau hơn một tuần ngày điều trị, bệnh đã đỡ rất nhiều, tai không còn bị đau và không có mủ nữa. Hôm nay, tôi xuống để anh Luận khám lại và lấy thuốc điều trị thêm 1 tuần nữa cho hết bệnh. Lương y Luận điều trị rất nhanh khỏi nhưng không tốn nhiều tiền như nơi khác”, chị Trang chia sẻ.

Với bài thuốc gia truyền Ngũ Thiên Dược đặc trị viêm tai giữa áp dụng hơn 30 năm, lương y Luận khẳng định bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp mạn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian khoảng 5 đến 15 ngày, tùy mức độ bệnh. Sau gần 30 năm kinh nghiệm điều trị cho các bệnh nhân trên toàn quốc, tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh lên đến hơn 90%.

Bài thuốc Ngũ Thiên Dược chữa viêm tai giữa hiệu quả.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm tai giữa, thuốc gia truyền lang Luận đã tổng kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về căn bệnh này. Bằng bài thuốc gia truyền đặc trị của nhà thuốc, bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp, mãn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian khoảng 5 đến 15 ngày, tùy mức độ bệnh.

Bài thuốc gia truyền này đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân viêm tai, theo cách người này chữa khỏi lại giới thiệu cho người khác. Do uy tín và hiệu quả của bài thuốc nên rất nhiều người bệnh ở các vùng miền trong cả nước đã liên lạc mua thuốc về điều trị viêm tai giữa và bài thuốc chữa khỏi bệnh triệt để.

Bệnh nhân nên đến tận nơi để được khám và cấp thuốc phù hợp với mức độ của bệnh, tuy nhiên trường hợp bệnh nhân vì điều kiện ở xa không đến được có thể gọi điện nhờ thầy Lang Luận tư vấn và cấp thuốc qua đường bưu điện.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Lang Luận

Địa chỉ: Xóm xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.595.596

Website:http://www.dongylangluan.com/2016/03/thuoc-tri-viem-tai-gia-truyen-lang-luan.html

 * Thông tin do Nhà thuốc Đông y gia truyền Lang Luận cung cấp

Tin Liên quan

Tags : đông y ngũ thiên dược chữa viêm tai viêm tai giữa lang luận

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất