Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 16/01/2021 14:18 (GMT+7)

KOL nổi tiếng gây sốc khi ly dị để lấy con riêng của chồng mình nuôi từ tấm bé

KOL 35 tuổi ở Nga đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng với người chồng 21 tuổi vốn trước đây gọi cô là "mẹ kế".

Marina Balmasheva, 35 tuổi là một KOL có hơn 500 ngàn follower trên trangInstagramcá nhân. Mới đây, cô đã chia sẻ với người hâm mộ của mình về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ 1 năm trước.

Nhưng mục đích phẫu thuật thẩm mỹ của Marina mới là điều gây sốc. Cô thẳng thắn chia sẻ, mình thẩm mỹ để trông trẻ đẹp hơn khi đứng cạnh người chồng mới cưới 21 tuổi - Vladimir 'Vova' Shavyrin. Vladimir chính là con trai riêng của chồng trước Marina và là người cô đã nuôi nấng, sống chung nhà từ năm cậu 7 tuổi.

Marina hiện đang mang thai đứa con đầu lòng với chồng mới - con trai cũ và dự sinh vào tháng sau.

Cô có 5 con nuôi với chồng cũ Alexey Shavyrin, người hiện giờ là bố chồng mình. Nhưng Alexey đã nhận quyền nuôi cả 5 đứa trẻ, đồng thời cắt liên lạc với đứa con ruột duy nhất là Vladimir.

tm-img-alt
Cặp đôi mẹ kế - con chồng gây tranh cãi khi kết hôn với nhau (Ảnh: Instagram nhân vật).
KOL nổi tiếng người Nga gây sốc khi ly dị để lấy con riêng của chồng mình nuôi từ tấm bé, thái độ của mẹ chồng gây hoang mang cực độ - Ảnh 2.
Marina đã thực hiện hàng loạt phẫu thuật căng da mặt, tiêm botox để trông trẻ trung hơn.
KOL nổi tiếng người Nga gây sốc khi ly dị để lấy con riêng của chồng mình nuôi từ tấm bé, thái độ của mẹ chồng gây hoang mang cực độ - Ảnh 3.
Người phụ này cho biết, cuộc hôn nhân trước của mình không hề hạnh phúc và cô đã phải chịu đựng nhiều năm trước khi quyết định ly hôn.

Về phía chồng cũ Alexey, người đàn ông này lại lên án gay gắt mối quan hệ của con trai và vợ cũ: "Cô ta đã quyến rũ con trai tôi. Thằng bé còn chưa từng có bạn gái trước đó. Tôi có thể cắn răng tha thứ khi cô ta ngoại tình nếu người đó không phải con trai mình. Nhưng Marina đã phá nát gia đình này. Hai người họ đã "léng phéng" ngay từ khi chúng tôi chưa ly hôn. Marina thậm chí còn lén lút đi vào phòng Vladimir nhiều lần trong đêm rồi lại quay trở về nằm bên cạnh tôi như không có chuyện gì xảy ra."

KOL nổi tiếng người Nga gây sốc khi ly dị để lấy con riêng của chồng mình nuôi từ tấm bé, thái độ của mẹ chồng gây hoang mang cực độ - Ảnh 4.
Marina và chồng cũ.

Marina Balmasheva thì chia sẻ với người theo dõi rằng cô vừa hối hận vừa không với quyết định của mình. Nhưng hiện tại, Marina đang cảm thấy rất hạnh phúc, khẳng định tình cảm giữa hai người rất gắn bó và chân thành. Vì Vladimir còn trẻ nên Marina đang là người làm việc nuôi gia đình. Hai người đã ký hợp đồng hôn nhân phòng trường hợp nếu chia tay thì mọi tài sản vẫn thuộc về Marina.

Cộng đồng mạng còn hoang mang và tranh cãi nhiều hơn nữa khi Marina tự hào kể rằng mẹ đẻ của Vladimir - người hiện tại là mẹ chồng của cô ủng hộ cuộc hôn nhân điều tiếng này. Thậm chí mẹ chồng cô sẽ đến cùng chăm sóc em bé khi Marina sinh con.

KOL nổi tiếng người Nga gây sốc khi ly dị để lấy con riêng của chồng mình nuôi từ tấm bé, thái độ của mẹ chồng gây hoang mang cực độ - Ảnh 5.

KOL nổi tiếng người Nga gây sốc khi ly dị để lấy con riêng của chồng mình nuôi từ tấm bé, thái độ của mẹ chồng gây hoang mang cực độ - Ảnh 6.
Cặp đôi kỳ lạ đang háo hức chờ đón đứa con đầu lòng và hy vọng tương lai sẽ có nhiều con nữa.

Cùng chuyên mục

Tin mới