Thứ Bảy , 20:54, Ngày 31/10/2020

Gia đình và pháp luật

Kimi dạy luyện chữ đẹp từ tình yêu và lòng biết ơn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong giảng dạy về lĩnh vực luyện chữ, Trung tâm luyện viết chữ đẹp Kimi là nơi được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn và trở thành địa chỉ luyện chữ uy tín trên cả nước.

Viết chữ đẹp hiện nay đang trở thành một xu hướng và nhu cầu lớn, vậy nên để tìm cho mình được một địa chỉ luyện chữ đẹp uy tín trong rất nhiều các trung tâm, cơ sở đang xuất hiện ngày một nhiều là điều luôn khiến chúng ta phải băn khoăn. 

Chúng ta đều biết rằng, chữ viết là sự sáng tạo kì diệu của con người, chữ viết chắp cánh cho chúng ta vượt qua mọi hạn chế về thời gian, không gian cũng như mọi hạn chế khác nảy sinh trong giao tiếp. Nếu bạn là học sinh, sinh viên, chữ viết đẹp mang lại cho bạn nhiều thiện cảm với các thầy cô giáo trong khi học cũng như trong mọi kỳ thi và bạn dễ dàng đạt kết quả cao hơn.

Bài viết của một học viên tại trung tâm Kimi.

Khi các em luyện rèn chữ viết của mình ngay ngắn, cứng cáp, như cây non tạo cho mình một thế đứng vững chắc để tự tin bước vào đời. Nếu bạn là nhân viên, là các bộ, là lãnh đạo... chữ viết đẹp giúp bạn thuận lợi và chủ động hơn trong công việc. Còn nếu bạn sẽ hoặc đã là giáo viên, điều đó thật có ý nghĩa, bạn luôn thấy trong ánh mắt học sinh và các bậc phụ huynh sự tin yêu và ngưỡng mộ vì bạn góp phần tạo ra một thế hệ trẻ hoàn hảo hơn.

Chính vì vậy, hiện nay luyện chữ đẹp đang nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh, giáo viên và người yêu chữ đẹp. Nhưng luyện chữ đẹp ở đâu là hiệu quả nhất và uy tín nhất thì đó luôn là vấn đề được quan tâm.

Được thành lập từ tình yêu và niềm đam mê với từng nét chữ, cô Sơn Thủy đã dành hết tâm huyết để thành lập nên Trung tâm luyện chữ đẹp Kimi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc rèn luyện chữ đẹp cho mọi lứa tuổi, Kimi được đông đảo người yêu chữ và luyện chữ đẹp, chữ ký, chữ nghệ thuật biết tới. Học viên tại Hà Nội, Hải Dương… và đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh và cả những cán bộ, lãnh đạo trên khắp mọi miền tổ quốc theo học với những tiến bộ vượt bậc sau mỗi khóa học.

Trải qua quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, cô Sơn Thuỷ cùng nhiều thành viên trong Trung tâm Kimi đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu chi tiết từng con chữ, nét bút, tư thế ngồi, cách để vở, cho đến những sai sót căn bản thường gặp của các học sinh để mang lại hiệu quả tốt nhất cho từng học viên khi đến với trung tâm.

Cô Sơn Thuỷ hướng dẫn các bậc phụ huynh cùng con luyện chữ trong một buổi học.

Với tôn chỉ “Lấy người học làm trung tâm”, Kimi luôn theo sát, nắm bắt nét chữ cho từng học viên ngay từ buổi học đầu tiên qua một bài viết thử để có lộ trình rèn luyện chữ viết phù hợp và hiệu quả nhất. Học viên sau khi học sẽ nắm được các kĩ năng về viết chữ thường kiểu viết đứng, kiểu viết nghiêng, kiểu viết nghiêng trên đường kẻ đứng, phương pháp viết bảng nét thanh đậm hiệu quả.

Vừa nắn nót những nét chữ mà mình đã viết gần nửa đời người, cô Phương Thảo, giáo viên của một trường tiểu học tại Hà Nội chia sẻ: "Là một người giáo viên, chỉ cần dạy học sinh thật tốt thì chữ đẹp hay xấu cũng không quan trọng. Thế nhưng, ngoài những yếu tố khác, thì nét chữ cũng góp phần định hình một cô giáo mẫu mực, thế nên dù rất bận mình cũng cố gắng quyết tâm theo học”. Cô Thảo học ở trung tâm đã được hơn 2 tuần, những nét chữ đã  đều đặn và gần đẹp như mẫu chữ in.

Trung tâm liên tục tổ chức các khóa học luyện chữ đẹp dành cho mọi đối tượng. Đối với các khoá học dành cho học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, ngoài việc rèn luyện nét chữ, Kimi còn giúp trẻ cài đặt tiềm thức tình cảm từ bên trong bằng cách cho trẻ đọc nội dung “3 câu yêu thương và 4 câu cảm ơn” vào mỗi buổi học. Điều này không chỉ giúp các em yêu việc luyện chữ mà còn kích thích sự học tập trên lớp để trẻ tự tin và yêu đời hơn. Đây chính là sự khác biệt mà không phải trung tâm luyện chữ nào cũng có thể làm được.

Ba câu yêu thương và bốn câu biết ơn cô giáo thường cho các bé đọc trong mỗi buổi học tại Kimi.

Với phương châm “Thành công của các cô giáo chính là thành công của chúng tôi”, các khóa học luyện chữ đẹp dành cho sinh viên, giáo viên ngành sư phạm cũng thường xuyên được khai giảng. Mong muốn truyền cảm hứng cho những thế hệ giáo viên tương lai về nét đẹp của chữ viết, Kimi luôn tạo điều kiện hết mức về thời gian học sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của học viên. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, trung tâm đã mở thêm những khoá học viết chữ và luyện chữ ký đẹp dành cho cán bộ cấp cao và các giám đốc. Lớp học đảm bảo các yếu tố như: Cam kết thành công 100% giúp cải thiện hoàn toàn nét chữ. Giờ học linh động theo yêu cầu và đảm bảo bí mật thông tin và hình ảnh học viên.

Việc lồng ghép các nội dung giáo dục kỹ năng, thực hành có ý nghĩa trong cuộc sống thực tiễn, những kiến thức xã hội tự nhiên đa dạng phong phú thông qua các giáo cụ, sách, tài liệu của trung tâm, để khóa học luôn lôi cuốn, hấp dẫn người học mà không bị nhàm chán giống như mọi người thường nghĩ là một trong những phương pháp giảng dạy đặc biệt Kimi.

Mục tiêu của trung tâm là luyện chữ để "dưỡng tâm" – rèn sự kiên trì, cẩn thận, tính kỷ luật, kỹ năng vận động... và quan tâm đến những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.

Chữ Tâm và chữ tín luôn được Trung tâm Kimi đặt lên hàng đầu, vì thế để việc giảng dạy đạt kết quả cao thì đội ngũ giáo viên thường xuyên được trung tâm đưa đi đào tạo và phát triển bản thân để nâng cao khả năng giảng dạy của mình. Hơn nữa Trung tâm luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.

Kimi thường xuyên tổ chức các khoá học miễn phí cho các bé chuẩn bị vào lớp 1.

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: "Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người, dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, tính kỷ luật, lòng tự trọng đối với mình cũng như thầy cô và bạn đọc bài vở của mình...".

Hiểu được điều đó, Trung tâm Kimi luôn nỗ lực cố gắng để tạo nên những giá trị tích cực cho cuộc sống. Và mong rằng sẽ tiếp nhận được nhiều hơn những ủng hộ, quan tâm chia sẻ của nhiều bậc phụ huynh, của những người yêu chữ để Kimi có thể trở thành người bạn đồng hành thân thiết, góp phần nâng cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn trên bầu trời tri thức Việt.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: P1110 - Tòa nhà Star Tower (Tòa C) số 283 Khương Trung - Thanh Xuân – Hà Nội.

Cô Sơn Thuỷ:  0982538333

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số nhà 18A/98 Nguyễn Thị Khai - Đa Kao - Quận 1

Cô Mỹ Hạnh: 0901785999

PV

Tin Liên quan

Tags : tình yêu lòng biết ơn Kimi luyện chữ đẹp Kimi

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất