Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 09/04/2021 21:48 (GMT+7)

Kim Tử Long: Sức khỏe tôi giảm sút, có nhiều vấn đề

"Mỗi lần tôi giở chiêu là đều có những lý do riêng" – Kim Tử Long nói.

Mới đây, chương trình Cơ hội đổi đời đã lên sóng với sự tham gia của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long, diễn viên Cát Phượng và cầu thủ Hồng Sơn.

Trong tập phát sóng tuần này, các nghệ sĩ và chương trình đã tìm đến gia đình ông Thạch Phân (83 tuổi) ở xã Hoà Ân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Kim Tử Long: Sức khỏe tôi giảm sút, có nhiều vấn đề - Ảnh 1.

Được biết, ông Phân bị tê tay chân 2 năm nay, sống nhờ vào mức trợ cấp 270 ngàn mỗi tháng của nhà nước. Số tiền đó, ông vừa trang trải thuốc men, vừa nuôi cháu ăn học.

Hai ông cháu nương tựa vào nhau dưới túp lều rách nát nhưng chưa có tiền sửa lại.

Con trai ông là anh Thạch Kiệt và cháu nội của ông hiện đang đi làm phụ hồ ở Sài Gòn, kiếm thêm tiền gửi về quê cho hai ông cháu nhưng cũng không được bao nhiêu. Gia đình ông nợ 15 triệu đồng nhưng mãi không trả được.

Câu chuyện của gia đình ông Thạch Phân khiến Kim Tử Long vô cùng xúc động. Anh chia sẻ:

"Đây chương trình mà các khách mời sẽ chơi với tâm niệm làm sao đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác. Với riêng bản thân mình, tôi khẳng định nếu không mang về được số tiền lớn cho gia đình khó khăn, tôi quyết móc tiền túi để hỗ trợ thêm.

Kim Tử Long: Sức khỏe tôi giảm sút, có nhiều vấn đề - Ảnh 3.

Trước khi có mặt ghi hình chương trình này tại Cần Thơ, tôi đã có lịch diễn dày đặc 2 ngày liên tục, chưa kịp nghỉ ngơi.

Trong buổi sáng có mặt tại điểm quay, tôi cũng chưa kịp ăn sáng mà ra thẳng sân khấu bắt đầu buổi ghi hình. Tôi khá mệt nhưng không muốn ê kíp phải chờ đợi.

Thử thách của chương trình đúng là cam go, phải chuẩn bị sức khoẻ thật tốt thì mới tham gia được. Tôi đã vượt qua nhưng thấy hơi mệt.

Phải thừa nhận, sức khoẻ của tôi không còn như xưa. Sức khỏe tôi giảm sút, có nhiều vấn đề, rất mệt mỏi, hay bị đau nhức chân tay.

Kim Tử Long: Sức khỏe tôi giảm sút, có nhiều vấn đề - Ảnh 4.

Tôi chưa nghỉ ngơi đủ thì lại tham gia chương trình vận động như thế này nên tham gia xong tự nhiên thấy bần thần dễ sợ.

Sau khi hoàn thành thử thách, tôi rất nhức chân, mỏi tay vì phải xách giỏ nặng đến gần 10kg di chuyển quanh chợ. Thế nhưng, tôi không chùn bước.

Có bao nhiêu sức là tôi chơi hết. Dù có té xuống hay gục ngã tôi cũng phải kiếm thêm vài chục triệu nữa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chứ không được tiền thì tội người ta lắm.

Mỗi khi tham gia các gameshow, tôi hay được đồng nghiệp, khán giả gọi là "thánh ăn gian", nhưng tôi khẳng định rằng mỗi lần giở chiêu là đều có những lý do riêng.

Người ta nói tôi là thánh ăn gian thì tội nghiệp tôi, tôi mà ăn gian thì cũng vì muốn giành số tiền cao nhất có thể về cho người nghèo. Với lại, tôi ăn gian dễ thương chứ không có ăn gian lố lăng.

Bởi vậy, tôi cũng mong khán giả thông cảm nếu mình có trót ăn gian để nhanh chóng hoàn thành thử thách, đem về số tiền giá trị cho người nghèo".

Cùng chuyên mục

Mỹ Anh đăng ảnh nhạy cảm khiến dân tình gay gắt...
“Cơ thể cô bé thật sự rất đẹp và đây là 1 cách khoe vẻ đẹp tuổi 18, vẫn kín đáo chứ chẳng có gì ghê gớm cả. Chỉ có điều tốt nhất đừng quá public (công khai) ra thiên hạ để rồi người ta nhận xét”, một bà mẹ Hà Nội chia sẻ.

Tin mới