Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 29/05/2016 15:40 (GMT+7)

Kiên Giang: Chồng nhẫn tâm chém lìa tay vợ sau khi hòa giải ly hôn

Sau khi Tùng và vợ đến tòa án để hòa giải về việc ly hôn, khi ra về hai người xảy ra cãi vã. Gã chồng nhẫn tâm đã dùng dao chém đứt lìa tay vợ.

Ngày 28/5, Công an Huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Kim Tùng (38 tuổi, ngụ tại địa phương) để xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”. Tùng đã đến cơ quan công an địa phương tự thú sau khi chém vợ đứt lìa tay.

Theo điều tra, Tùng và chị T. (41 tuổi, quê Kiên Giang) kết hôn đã gần 6 năm nay. Trong cuộc sống gia đình, vợ chồng Tùng có những mối bất hòa, hay xảy ra cãi vả. Không chịu đựng nổi, chị T. đã đi đến quyết định “đường ai nấy đi”.

Rời phòng hòa giải ly hôn, lúc ra lấy xe Tùng đã chém đứt lìa tay của vợ (Ảnh minh họa)

Rời phòng hòa giải ly hôn, lúc ra lấy xe Tùng đã chém đứt lìa tay của vợ (Ảnh minh họa)

Đơn ly hôn của chị T. được TAND Huyện Giồng Riềng thụ lý. Ngày 26/5 vừa qua, TAND huyện mời hai vợ chồng lên tiến hành hòa giải. Sau buổi làm việc, cả hai ra về.

Ở bãi giữ xe của Tòa án, Tùng và chị T. tiếp tục có lời qua tiếng lại với nhau. Trong cơn nóng giận, Tùng lấy con dao đã thủ sẵn chém vợ nhiều nhát, trong đó có vết thương khiến bàn tay phải của chị T. đứt lìa. Người vợ chỉ kịp hét lên rồi ngất xỉu.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân chứng kiến sự việc nhanh chóng đưa chị T. đến Bệnh viện đa khoa Huyện Giồng Riềng cấp cứu. Về phần Tùng, sau khi gây ra hành vi tàn nhẫn đã mang bàn tay bị đứt lìa của vợ và con dao gây án đến công an địa phương tự thú.

Bước đầu tại cơ quan công an, Tùng đã khai nhận hành vi phạm tội như nói trên. Hiện Công an Huyện Giồng Riềng đang củng cố hồ sơ, xử lý gã chồng bất nhẫn này.

Theo Infonet

Cùng chuyên mục

Tin mới