Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 07/04/2021 06:47 (GMT+7)

Không phải đại gia 71 tuổi, Phạm Băng Băng bị bắt gặp bí mật đi đăng ký kết hôn với tình cũ?

Lại một lần nữa, tin đồn về việc Phạm Băng Băng đã kết hôn được truyền thông loan tin dồn dập.

Thời gian qua, Phạm Băng Băng vướng tin đồn cực sốc khi có blogger tiết lộ cô đã bí mật kết hôn với vị đại gia 71 tuổi, thậm chí còn đang mang thai đứa con chung của 2 người. Sau khi thông tin này nổ ra, nữ hoàng họ Phạm không đưa ra bất cứ phản hồi nào, còn netizen "đứng ngồi không yên" vì scandal này.

Vậy nhưng, trong một diễn biến mới nhất, trang QQ ngày 6/4 lại có bài viết cho hay, không phải đại gia 71 tuổi, Phạm Băng Băng đã bí mật đi đăng ký kết hôn với tình cũ Lý Thần. Nguồn tin cho hay, một netizen đã chụp được hình ảnh sau lưng 2 người. Trong ảnh, 2 nhân vật chính nắm tay nhau rất đỗi tình cảm. Không dừng lại ở đó, QQ cho biết, một netizen bổ sung thông tin cho hay, đã có người nhìn thấy Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng nhau tới cục Dân chính để đăng ký kết hôn.

Không phải đại gia 71 tuổi, Phạm Băng Băng bị bắt gặp bí mật đi đăng ký kết hôn với tình cũ khó quên? - Ảnh 2.
Nguồn tin được trang QQ chia sẻ.

Mặc dù dẫn lại lời của blogger song QQ lại cho rằng, thông tin này không đáng tin cậy. Thời gian gần đây, cả Lý Thần và Phạm Băng Băng đều bận rộn với dự án riêng, người thì đang quay cho show Running Brothers, người thì tất bật với lịch chụp quảng cáo, tạp chí. Cả hai khó có thể có thời gian để đi đăng ký kết hôn. Không dừng lại ở đó, 2 tấm hình mà nguồn tin cung cấp thực chất là những bức ảnh cũ có từ khoảng thời gian 2014-2015.

Mặc dù vậy, tin đồn cả hai quay lại với nhau không phải là không có cơ sở. Cả Lý Thần và Phạm Băng Băng bị dân tình soi triệt để khi cùng dăng những bài viết với nội dung giống hệt nhau, thậm chí cả clip cũng có hình ảnh bức tường trắng giống đến đáng ngờ. Rất nhiều fan lên tiếng ủng hộ cả hai nên quay trở về bên nhau bởi thuở còn mặn nồng, Phạm Băng Băng và Lý Thần nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng.

Không phải đại gia 71 tuổi, Phạm Băng Băng bị bắt gặp bí mật đi đăng ký kết hôn với tình cũ khó quên? - Ảnh 3.

Không phải đại gia 71 tuổi, Phạm Băng Băng bị bắt gặp bí mật đi đăng ký kết hôn với tình cũ khó quên? - Ảnh 4.
Cặp đôi thời gian gần đây gây nghi ngờ vì có quá nhiều điểm chung.
Không phải đại gia 71 tuổi, Phạm Băng Băng bị bắt gặp bí mật đi đăng ký kết hôn với tình cũ khó quên? - Ảnh 5.
Vẫn còn rất nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ chuyện tình của 2 ngôi sao nổi tiếng.

Nguồn: Weibo, QQ

Cùng chuyên mục

Tin mới