Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 25/08/2017 14:53 (GMT+7)

Không khởi tố vụ án người đàn ông đột tử sau khi quan hệ

Theo cơ quan công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, căn cứ vào quy định của pháp luật, người phụ nữ trong vụ việc này không phạm tội.

Sáng ngày 25/8, trao đổi với PV, đại tá Tống Ngọc Long, Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa cho biết, cơ quan công an không khởi tố vụ án, không khởi tố bị can đối với người phụ nữ trong vụ việc người đàn ông gần 60 tuổi trú tại thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đột tử sau khi quan hệ với người phụ nữ bán bảo hiểm tại nhà riêng.

Theo quy định của pháp luật người phụ nữ trong vụ việc không bị khởi tố.

Theo Đại tá Long, quá trình điều tra, bước đầu cơ quan công an nhận định nạn nhân tử vong do đột tử, không liên quan đến vụ án mạng.

"Sau khi cơ quan công an lấy lời khai, theo quy định pháp luật, người phụ nữ trên không phạm tội gì nên đã cho người này tại ngoại", đại tá Long cho hay.

Trước đó, khoảng 14h ngày 23/8, Công an huyện Hiệp Hòa nhận được tin báo của gia đình nạn nhân trình báo của gia đình thông báo, ông T., trú tại thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang không may tử vong tại nhà riêng.

Ngay sau đó, công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Bước đầu, công an xác định người đàn ông đột tử sau khi có quan hệ với người phụ nữ bán bảo hiểm trú tại xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa, cách nhà nạn nhân vài km.

Thời điểm xảy ra sự việc, vợ con nạn nhân không có ở nhà. Cơ quan công an đã đưa người phụ nữ về trụ sở công an lấy lời khai sau khi hoàn tất thủ tục, công an đã cho người này về nhà. Được biết, cả nạn nhân và người phụ nữ đều đã có gia đình riêng.

Ở địa phương được nhận xét là người hiền lành, không điều tiếng với ai bao giờ. Sau khi sự việc xảy ra ai ai cũng bất ngờ. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Loạt cán bộ ở Cần Thơ bị đề nghị truy tố
Công an thành phố Cần Thơ vừa có kết luận điều tra, đề nghị truy tố 5 bị can nguyên là cán bộ, nhân viên Phòng Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất (VP ĐKQSDĐ), nay là Văn phòng đăng ký đất đai (VP ĐKĐĐ) Bình Thủy.

Tin mới