Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 27/01/2021 12:08 (GMT+7)

Không được phân chia tài sản khi ly hôn, thanh niên chặn xe, tạt xăng thiêu vợ cũ ở Sài Gòn

Bực tức vì khi ly hôn không được vợ cũ chia tài sản, Đức đi mua xăng rồi chặn đầu xe, tạt ca xăng vào người chị V., móc bật lửa định thiêu chết vợ.

Ngày 27/1, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Đức (39 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra, làm rõ vụ tạt xăng định châm lửa đốt vợ cũ trên địa bàn. Nạn nhân là chị N.T.T.V. (38 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn), vợ cũ của Đức.

Không được phân chia tài sản khi ly hôn, thanh niên chặn xe, tạt xăng suýt thiêu chết vợ cũ ở Sài Gòn

Theo đó, khoảng 19h ngày 25/1, chị V. đang điều khiển xe máy lưu thông trên con đường ở huyện Hóc Môn thì Đức ập đến, tạt ca xăng vào người.

Lúc này, Đức móc trong túi áo lấy bật lửa định thiêu cháy chị V. nhưng bị người dân phát hiện, can thiệp, bàn giao Đức cho công an.

Đức cho biết, giữa mình và chị V. trước đây từng là vợ chồng. Tuy nhiên, do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên cả hai đã ly hôn.

Thời gian gần đây, Đức đòi chị V. phải phân chia tài sản nhưng chị V không đồng ý. Bực tức nên Đức lên kế hoạch định tạt xăng đốt chết người vợ cũ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.