Thứ Ba , 06:31, Ngày 02/06/2020

Gia đình và pháp luật

Không ai tin đây là một bà mẹ đã 50 tuổi!

Bà mẹ U50 này theo đuổi môn bơi lội từ năm 30 tuổi. Đến nay, cô vẫn bơi hàng ngày, đồng thời đến phòng gym 2-3 lần/tuần.

Ye Wen (50 tuổi, đến từ Trung Quốc) là mẹ của một cậu con trai đã trưởng thành. Theo People Daily Online, bơi và tập thể hình thường xuyên là bí quyết giúp cô Ye sở hữu ngoại hình trẻ hơn cả chục tuổi.

Dân mạng bắt đầu chú ý đến Ye Wen thông qua những bức ảnh thể hiện số đo ba vòng hoàn hảo trên Instagram. Đồng thời, tại Weibo, tuổi và thân hình của bà mẹ một con hiện cũng là mối quan tâm của hơn 3 triệu người.

Ye Wen theo đuổi môn bơi lội từ năm 30 tuổi. Đến nay, cô vẫn bơi hàng ngày, đồng thời đến phòng gym 2-3 lần/tuần. Mỗi lần luyện tập trong khoảng 2 tiếng. Nhiều người khen ngợi bà mẹ đến từ tỉnh Hà Nam vì sự chăm chỉ rèn luyện và vóc dáng săn chắc.

Chân dung Ye Wen - bà mẹ U50 đến từ Hà Nam, Trung Quốc.

Chân dung Ye Wen - bà mẹ U50 đến từ Hà Nam, Trung Quốc.

Thường xuyên bơi, tập gym là bí quyết giúp Ye Wen duy trì sắc đẹp và vóc dáng như thời con gái.

Thường xuyên bơi, tập gym là bí quyết giúp Ye Wen duy trì sắc đẹp và vóc dáng như thời con gái.

“Tôi muốn sở hữu thân hình đẹp nhưng tôi lại không thích tập luyện. Ye Wen thật sự đẹp. Tôi khâm phục sự kiên trì của cô ấy”, một dân mạng bình luận.

“Người phụ nữ 50 mang thân hình của cô gái 20 và tràn đầy năng lượng. Tôi 27 tuổi nhưng thân hình tôi không thể đẹp như cô ấy”, một bạn trẻ bộc bạch.

Vẻ đẹp không tuổi của bà mẹ một con khiến hàng triệu phụ nữ ngưỡng mộ.

Vẻ đẹp không tuổi của bà mẹ một con khiến hàng triệu phụ nữ ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, một số dân mạng lại không mấy ngạc nhiên vì ngoại hình của bà mẹ 50 tuổi.

"Bạn gái tôi 50 tuổi nhưng trẻ như tuổi 25. Cô ấy cũng thường xuyên tập luyện, ăn thực phẩm hữu cơ, không hút thuốc và luôn mang theo mũ, kính. Nhiều người nghĩ tôi giống bố cô ấy hơn là bạn trai", một bạn đọc của Daily Mail chia sẻ.

Mặc dù vậy, Ye Wen vẫn khiến không ít phụ nữ khâm phục. Tháng 3 năm nay, bà mẹ Trung Quốc đã dũng cảm bơi qua eo biển Malacca. Cô hy vọng sẽ sớm có cơ hội bơi trên sông Hàn của Hàn Quốc. Đồng thời, cô cũng mong vẫn có thể mặc bikini cho tới năm 80 tuổi.

Một bà mẹ trung niên trẻ đẹp khác cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tỵ bởi vẻ ngoài trẻ như gái 18.

Masako Mizutani trở thành thần tượng của nhiều phụ nữ trung niên Nhật Bản cũng như phụ nữ ở các quốc gia châu Á khác khi sở hữu khuôn mặt trẻ trung và vóc dáng thon thả như thiếu nữ 18 tuổi mặc dù cô đã 43 tuổi và có con gái 20 tuổi.

b
Masako Mizutani rất chịu khó làm đẹp.
n

Vẻ đẹp trẻ trung như tuổi đôi mươi.

Để giúp các chị em trở nên xinh đẹp hơn, Masako Mizutani thường xuyên lên blog chia sẻ những kinh nghiệm về cách sử dụng mỹ phẩm, chăm sóc da cũng như phong cách ăn mặc. Mới đây nhất, Masako đã đăng những bức ảnh về cuộc sống thường nhật của mình để thấy được cô đã "đầu tư" thế nào cho công cuộc làm đẹp của mình.

Linh Nhi (Tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : trẻ đẹp bà mẹ U50

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất