Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 15/07/2021 06:22 (GMT+7)

Khởi tố, tạm giam đối tượng đâm chết người yêu mới của vợ cũ

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Bùi Văn Trung đã dùng kéo đâm người yêu mới của vợ cũ dẫn đến tử vong.

Chiều 14/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Bùi Văn Trung (SN 1990, trú tại xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào năm 2014 Trung kết hôn với chị Trần Thị H. (SN 1992, trú tại xã Thuận Hà, huyện Đắk Song) và có với nhau 2 người con. Qúa trình sinh sống giữa 2 người có nhiều mâu thuẫn nên đến tháng 6/2020 thì ly hôn nhưng chưa thỏa thuận phân chia tài sản.

Sau khi ly hôn, Trung nuôi 2 người con, còn chị H. đi TP HCM làm việc và quen biết rồi yêu Linh Lập Sinh (SN 1989, trú tại tỉnh Đồng Nai).

Đến tháng 6/2021, chị H. đưa anh Sinh về ra mắt gia đình tại xã Thuận Hà. Ngày 6/7/2021, Trung phát dọn cỏ tại mảnh đất chung của Trung và chị H. tại thôn 3, xã Thuận Hà.

Khoảng 20h ngày hôm sau, chị H. nhắn tin cho Trung với những lời lẽ không hay. Đến khoảng 22h cùng ngày, sau khi uống rượu, Trung mới đọc tin nhắn và nhắn lại cho chị H. thì cả hai chửi mắng và thách thức nhau.

Khoảng 23h cùng ngày, Trung điều khiển xe máy đến nhà mẹ của chị H. ở thôn 2, xã Thuận Hà để giải quyết mâu thuẫn với chị H. Tại đây, Trung xảy ra mâu thuẫn với anh Sinh.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, anh Sinh cầm dao chém vào người Trung. Lúc này, Trung cầm kéo đâm nhiều nhát vào người Sinh, rồi 2 người vật lộn ngã ra đường. Thấy vậy, mẹ con chị H. chạy ra can ngăn, đưa anh Sinh đến Trung tâm y tế huyện Đắk Song cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Qúa trình điều tra, ngày 8/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Bùi Văn Trung để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Cùng chuyên mục

Tin mới