Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 08/07/2019 09:15 (GMT+7)

Khởi tố nguyên trưởng thôn tổ chức bán dâm ngay tại phòng karaoke

Ngày 7/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố đối tượng Lê Đình Hán (65 tuổi, trú xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn) để điều tra về tội chứa mại dâm.

Trước đó, chiều 28/6, lực lượng Công an huyện Buôn Đôn phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bất ngờ kiểm tra và bắt quả tang tại quán karaoke Bin Bin (ở thôn Hòa Nam 2, xã Ea Nuôl) có 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đối tượng Lê Đình Hán tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hán khai nhận quán karaoke Bin Bin do mình làm chủ. Sau khi khách nam đến đây hát karaoke và có nhu cầu mua dâm thì Hán liền điều chính các nữ nhân viên này phục vụ khách ngay tại phòng hát. Mỗi lượt khách phải trả cho Hán 200.000 đồng. Sau đó, đối tượng Hán giữ lại 50.000 đồng, số còn lại Hán đưa cho gái bán dâm. Các cô gái này đến quán của Hán làm việc đều không được trả lương mà chỉ được nuôi ăn ở hằng ngày. Mọi thu nhập chỉ dựa vào việc bán dâm cho khách.

Được biết, từ năm 2002 đến năm 2014, Lê Đình Hán được người dân tín nhiệm, bầu giữ chức trưởng thôn ở thôn Hòa Nam 2. Sau khi nghỉ chức trưởng thôn, đến năm 2017, Hán mở quán karaoke ngay tại nhà mình rồi thuê các cô gái về làm nhân viên phục vụ tại quán

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Tin mới