Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 05/04/2021 20:32 (GMT+7)

Khởi tố người mẹ bạo hành con dã man ở Hải Dương

Chiều 5/4, cơ quan chức năng đã chính thức khởi tố bị can đối với Vũ Thị Thủy (SN 1996, trú xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) về tội cố ý gây thương tích. Trước đó vào 6/3, Thuỷ đã bạo hành con đẻ khiến cháu phải nhập viện.

Chiều 5/4, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo VKSND huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) cho biết, chiều cùng ngày đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Vũ Thị Thủy (SN 1996, trú xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng) về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào đêm 6/3, Công an huyện Cẩm Giàng nhận được thông tin về vụ việc cháu C. trong lúc ở nhà bà ngoại ở xã Tân Trường, bị mẹ đẻ là Vũ Thị Thuỷ bạo hành rồi nhốt trong nhà. Ngay sau đó, lực lượng công an đã cùng với đại diện chính quyền và người dân giải cứu, đưa cháu đến bệnh viện điều trị.

tm-img-alt
Bị can Vũ Thị Thủy.

Thông tin thêm với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Định Sơn cho biết, dư luận địa phương rất bức xúc về vụ việc, bởi từ xưa nay chưa từng xảy ra chuyện đáng lên án như vậy.

Nói thêm về vấn đề xung quanh vụ việc, vị lãnh đạo UBND xã cho hay, Thuỷ có hoàn cảnh gia đình éo le, có 3 con (lần lượt 6 tuổi, 2 tuổi và hiện mang thai được 6 tháng), nhưng không có chồng.

"Hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn. Có thể do những ảnh hưởng tâm lý nên Thủy hành động như vậy. Sau khi biết thông tin về vụ việc, bên cạnh việc thông báo cơ quan công an giải quyết, chính quyền địa phương cũng đã thăm hỏi, động viên gia đình", vị lãnh đạo thông tin.

Kết quả xác minh cho thấy, do bức xúc về việc cháu C. thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ nên liên tiếp vào các ngày 18, 20/2 và ngày 6/3, Thuỷ đã đánh con. Sau khi được bà ngoại và dì ruột chăm sóc, tình hình sức khỏe đã ổn định.

Cùng chuyên mục

Tin mới