Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 30/12/2020 06:19 (GMT+7)

Khởi tố, bắt tạm giam Ngọc Rambo vì bắt giữ, tra khảo thiếu niên 16 tuổi rồi quay clip đăng YouTube

Ngọc Rambo tên thật là Lê Thanh Ngọc, bị khởi tố và bắt tạm giam liên quan đến vụ án "Bắt, giữ người trái pháp luật" hồi tháng 8.

Ngọc "Rambo" tên thật là Lê Thanh Ngọc, bị khởi tố và bắt tạm giam liên quan đến vụ án "Bắt, giữ người trái pháp luật" hồi tháng 8.

Ngày 29/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Ngọc "Rambo" vì bắt giữ, tra khảo thiếu niên 16 tuổi rồi quay clip đăng YouTube.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng khởi tố bị can đối với Phùng Văn Hùng, 22 tuổi, trú tại thôn Nghè, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang và Hoàng Trung Dũng, 30 tuổi, trú tại tổ 5, phố Ngọc, xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Khởi tố, bắt tạm giam Ngọc Rambo vì bắt giữ, tra khảo thiếu niên 16 tuổi rồi quay clip đăng Youtube - Ảnh 1.
Ngọc "Rambo" bị khởi tố do "bắt giữ người trái pháp luật".

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, khi nhận tin một người quen bị mất máy tính xách tay, nghi ngờ anh Nguyễn Trường A. (16 tuổi, trú tại Tuyên Quang) là thủ phạm, ngày 16/8, Ngọc "Rambo" và Hùng đã bắt thiếu niên này về nhà để tra khảo.

Hai đối tượng ép người thân nam thanh niên mang máy tính xách tay xuống để chuộc người. Quá trình tra khảo, Ngọc "Rambo" và Hùng đã quay video, đăng tải lên kênh YouTube "Ngọc Rambo".

Ngọc "Rambo" tên thật là Lê Thanh Ngọc, 31 tuổi, trú tại thôn Đồng Dinh, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Ngọc là một hiện tượng mạng xã hội, sở hữu kênh YouTube có tới 456.000 lượt đăng ký. Nội dung các clip chủ yếu về cách sống trong giới "giang hồ", "dân anh chị". Nhiều clip có lượt view "khủng".

Cùng chuyên mục

Tin mới