Thứ Tư , 14:03, Ngày 23/09/2020

Gia đình và pháp luật

Khởi động Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí khu vực ĐBSCL

Ngày 14/5, tại TP Cần Thơ, Ban tổ chức Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí ĐBSCL 2019 (Press Cup ĐBSCL 2019) đã họp thống nhất những nội dung liên quan đến giải.

Theo đó, giải đấu được tổ chức trong hai ngày 25 và 26/5 tại cụm sân bóng đá Khu liên hợp Thể dục Thể thao TP Cần Thơ. Đây là vòng loại khu vực ĐBSCL Press Cup 2019, giải đấu của những người làm báo và các cơ quan báo chí với nhau nhằm giao lưu, học hỏi, gắn kết giữa những người làm báo miền Tây.

Ban tổ chức Giải Press Cup ĐBSCL 2019 chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.

Giải đấu nằm trong khuôn khổ Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc – Press Cup do Báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Cục Báo chí và Tập đoàn T&T tổ chức, đội vô địch sẽ được mời dự tranh vòng chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra vào đầu tháng 6/2019 tại TP Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi họp, Nhà báo Lê Phương Nguyên - Trưởng Ban tổ chức Press Cup 2019 khu vực ĐBSCL cho biết: Giải bóng đá các cơ quan Báo chí ĐBSCL 2019 là hoạt động thường niên, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên, các nhà báo tại các cơ quan báo chí tại khu vực ĐBSCL.

* Video: Khởi động Giải Press Cup ĐBSCL 2019

Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ mong muốn giải không ngừng lan tỏa trong giới báo chí cũng như cộng đồng và người hâm mộ môn thể thao vua này. Năm nay dự kiến có khoảng 12 đội dự tranh cúp vô địch với tổng sống tiền thưởng hơn 50 triệu đồng.

Sau khi thông qua các vấn đề liên quan đến Press Cup ĐBSCL 2019 các thành viên trong Ban tổ chức ủng hộ, nhất trí cao về các phương án, nội dung được đưa ra trong cuộc họp như trang phục thi đấu, số lượng đội tham dự, cơ cấu giải thưởng...

Căn cứ Điều lệ Giải bóng đá các cơ quan báo chí ĐBSCL 2019, Ban Tổ chức giải đã mời các thành viên tham gia Ban Chỉ đạo là những nhà quản lý trong lĩnh vực báo chí, thể thao, thông tin và truyền thông.

Dự kiến, ngày 23/5 tới đây ban tổ chức sẽ tiến hành họp báo công bố giải tại Cần Thơ.

Theo Gia đình Việt Nam

Nguồn : .

Tin Liên quan

Tags : báo chí cần thơ ĐBSCL giải bóng đá Press Cup 2019

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất