Thứ Năm , 02:27, Ngày 16/07/2020

Gia đình và pháp luật

Khóa học Kinh doanh Online của doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hậu khiến tôi đổi đời

Tôi vô tình được một chị bạn giới thiệu khóa học kinh doanh Online bùng nổ doanh số của doanh nhân Nguyễn Thị Hậu. Sau khi học khóa học công việc kinh doanh của tôi trở lên thuận lợi vô cùng.

Loay hoanh tìm con đường kinh doanh online

Những năm gần đây công việc kinh doanh online phát triển mạnh, việc kinh doanh online được coi như mảnh đất giàu trù phú không chỉ những công ty mà ngay cả những cá nhân kinh doanh cũng có thể phát triển tốt được. Mặc dù là vậy nhưng đối với những người mới bắt đầu kinh doanh lần đầu tiếp xúc với công việc kinh doanh online để phát triển tốt công việc kinh doanh của mình sẽ gặp không ít những khó khăn.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hậu hiện đang là CEO của mỹ phẩm Jumi (dòng mỹ phẩm của thương hiệu 8X Beauty)

Tôi xuất phát điểm là một dân văn phòng khi nghỉ sinh con tôi cũng muốn tìm hiểu thêm kinh doanh online để thêm nguồn thu nhập. Phụ nữ ai lại không muốn tự chủ kinh tế. Các cụ cũng đã nói “Phi thương thì bất phú”. Nhìn bạn bè khắp nơi kinh doanh ai cũng kinh doanh phát triển làm tôi càng đam mê hơn nữa. Khí thế kinh doanh trong tôi hừng hực cháy. Tôi bắt đầu tìm hiểu nguồn hàng quần áo về kinh doanh thời trang, cũng bắt đầu nhập hàng về, cũng chụp sản phẩm và đăng bán đều đều hàng ngày. Một, hai ngày đầu cũng có đơn hàng do người quen ủng hộ, rồi sau một tháng, hai tháng công việc kinh doanh của tôi bị chững lại, tôi vẫn đều đặn đăng bán nhưng thường không ai quan tâm, rồi thời trang đổi mùa tôi bắt buộc phải nhập hàng mới về để thay đổi rồi cứ thế hàng tồn thêm nhiều. Kinh doanh của tôi thất bát thua lỗ cả trăm triệu đồng.

Tôi loay hoanh lên mạng tìm hiểu các cách thức kinh doanh, đọc hết bài này đến bài kia, cũng lên Youtube xem đi xem lại các bài hưỡng dẫn kinh doanh để học nhưng cũng không ổn. Đúng là trên đời này có cái gì của ai cho không được đâu, những bài học trên Google áp dụng vào thực tế không giúp tôi cải thiện công việc kinh doanh nhiều. Và rồi sau khi chia sẻ với bạn bè về công việc kinh doanh online của bản thân, những rắc rối mình gặp phải trong quá trình kinh doanh tôi được chị bạn giới thiệu về khóa học kinh doanh online của doanh nhận Nguyễn Thị Bích Hậu (Hiện đang là CEO kinh doanh mỹ phẩm Jumi - dòng mỹ phẩm của thương hiệu 8X Beauty) .

Với kinh nghiệm chinh chiến kinh doanh 6 năm nay và đã được những thành tựu đáng nể như sáng lập ra dòng mỹ phẩm JuMi. Phát triển công ty với hàng trăm đại lý lớn nhỏ cả nước) đứng ra tổ chức. Tôi đăng ký tham gia lớp học và thu về những kiến thức kinh doanh không ai nhắc đến trên Google. Công việc kinh doanh của tôi phát triển từ đó.

CEO Nguyễn Thị Bích Hậu

Tôi thu được gì từ khóa học kinh doanh online bùng nổ doanh số?

Ngày đầu đến với khóa học tôi khá ngạc nhiên vì số lượng người tham gia, rất đông học viên theo học khóa học. Một chú gà mờ như tôi đến với khóa học như được khai sáng thêm những kiến thức mà tôi chưa bao giờ biết đến.

Tôi được học về tâm lý khách hàng: Hiểu được những gì khách hàng mong muốn từ tôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tôi bán những gì khách hàng cần chứ không phải bán những gì tôi có. Trước kia tôi nhập hàng theo cảm tính, tôi thấy sản phẩm nào đẹp là nhập về mà không hiểu được khách hàng cần gì và đó là lý do vì sao tôi bị tồn hàng hết mùa này sang mùa khác.

Tôi thay đổi về cái nhìn về hàng hóa mình nhập, hóa ra tôi sai từ bước đầu tiên.

Tôi trao đổi về cách rao bán sản phẩm, cách viết content (nội dung) sao cho thu hút người đọc, làm sao để người đọc bị cuốn ngay từ bài viết tôi đăng lên, làm khách hàng tò mò dừng chân lại tại bài viết bán hàng của tôi.

Tôi được học hỏi về cách livestream làm sao để ra cả trăm đơn hàng sau buổi livestream. Những cách thức chạy Maketing Facebook ADS giúp tiết kiệm chi phí một cách thấp nhất mà vẫn ra đơn hiệu quả, ầm ầm.

Cách trở thành vua bán lẻ, ngày cả trăm đơn hàng

Sau một tháng sau khi học khóa học xong tôi – một chú gà công nghiệp kinh doanh online nhanh chóng lấy được bản lĩnh kinh doanh thu nhập lên đến con số hàng trăm, mỗi ngày tôi cho đi bay cả mấy chục đơn hàng, có những hôm đơn hàng lên đến cả trăm. Hiện nay một mình tôi đang không kham nổi công việc kinh doanh mà phải thuê thêm nhân viên làm việc cùng.

Thừa thắng xông lên với kinh nghiệm kinh doanh của bản thân tôi đang tìm hiểu và kinh doanh thêm 1 số mặt hàng hàng khác. Bắt đầu chạy được gần tháng nay và công việc đang rất ổn định và phát triển đều.

Để có ngày hôm nay tôi cảm thấy mình nên biết ơn người bạn đã giới thiệu tôi biết đến khóa học kinh doanh online của doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hậu.

Cũng vì nhờ bạn đó giờ công việc kinh doanh của tôi mới phát triển được như ngày hôm nay, qua đây tôi cũng muốn chia sẻ cho các bạn đang loanh hoay tìm hướng đi kinh doanh của bản thân đừng mất thời gian tìm trên mạng như tôi hãy đăng ký lớp học của doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hậu để công việc kinh doanh của bạn khởi sắc luôn từ ngày hôm nay.

Liên hệ để đăng ký khóa học tại : https://www.facebook.com/bichhau.nguyenthi.129

Nga Lê

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : mỹ phẩm kinh doanh online

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất