Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 23/06/2016 15:38 (GMT+7)

Khiêng máy bơm ra đầm tôm, 2 người bị điện giật chết

Trong lúc khiêng máy bơm ra đầm tôm, anh Truyền và anh Tín bất cẩn làm thanh sắt chạm phải dây điện bong tróc vỏ bên ngoài nên cả 2 bị điện giật, tử vong tại chỗ.

Khiêng máy bơm nước ra đầm tôm, hai người bị điện giật chết. Ảnh minh họa.

Khiêng máy bơm nước ra đầm tôm, hai người bị điện giật chết. Ảnh minh họa.

Sáng 23/6, tin từ huyện Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn điện khiến 2 người tử vong.

Vụ việc xảy ra tại ấp Cây Giang, xã Long Điền (Đông Hải) vào chiều 22/6. Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Truyền (46 tuổi) và anh Châu Thanh Tín (20 tuổi).

Theo đó, vào thời điểm xảy ra vụ việc, anh Truyền (làm nghề nuôi tôm công nghiệp – PV) có nhờ anh Tín phụ khiêng máy bơm nước ra đầm tôm. Trong lúc khiêng máy, hai người đã bất cẩn làm thanh sắt chạm phải dây điện bong tróc vỏ bên ngoài nên bị điện giật tử vong tại chỗ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chống có mặt khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Do người nhà nạn nhân không yêu điều tra nên lực lượng chức năng đã lập biên bản, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Nguyễn Linh/Nguoiduatin.vn

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi PTTM
Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm bị bắt năm 2013.