Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/09/2021 17:15 (GMT+7)

KHẨN: 1 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường học trực tiếp

Bắt đầu từ hôm nay, học sinh tạm dừng đến trường học trực tiếp cho đến khi có thông báo mới.

Mới đây, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam đã quyết định cho học sinh các cấp tạm dừng đến trường vì phát hiện ra 1 số ca dương tính với Covid-19 trên địa bàn.

tm-img-alt

Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam ông Tạ Văn Thao cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn nên UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo ngành giáo dục cho học sinh tạm dừng đến trường. Khi dừng đến trường học trực tiếp, Sở GD&ĐT yêu cầu các trường chuyển sang dạy trực tuyến. Về điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị đã được chuẩn bị sẵn sàng từ trước nên giáo viên, học sinh không bị động, không gặp khó khăn.

Trước đó, Hà Nam đã tổ chức khai giải vào ngày 05/9 và cho toàn bộ các cấp học được đến trường học trực tiếp. Ngoài tỉnh này ra, hầu hết tỉnh, thành cho toàn bộ học sinh học trực tiếp tại trường là ở miền Bắc. Trong khi nhóm tổ chức dạy học trực tuyến và qua truyền hình chỉ có Hà Nội và Hưng Yên thuộc khu vực này, còn lại là các tỉnh, thành phía Nam. Tình hình học tập của các địa phương cụ thể như sau:

KHẨN: 1 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường học trực tiếp - Ảnh 1.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó.
Xem xét hỗ trợ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do đại dịch
Tại Thông báo số 270/TB-VPCP ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của CP về một số chính sách hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.