Thứ Tư , 20:37, Ngày 27/05/2020

Gia đình và pháp luật

Khám phá công cụ chấm điểm cho sim nhanh chóng, chính xác nhất!

Dân làm ăn kinh doanh thường rất quan tâm đến số sim hợp phong thủy để đem lại may mắn và thuận lợi trong công việc. Hiện bạn có thể chấm điểm cho sim bằng nhiều cách, từ thủ công cho đến việc sử dụng các công cụ chấm điểm cho sim trên internet.

Chấm điểm sim sẽ giúp bạn nhận biết sự tương hợp giữa vận mệnh bản thân với số sim hay không, từ đó tìm cho mình số sim hợp tuổi nhất!

Tại sao cần chấm điểm sim

Một chiếc sim không chỉ được sử dụng với mục đích liên lạc, mà nó còn được xem là dãy số tượng trưng cho phong thủy hộ mệnh có thể đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Nhất là đối với những ai đang kinh doanh, buôn bán, việc sở hữu một chiếc sim số đẹp là vô cùng quan trọng. 

Chính vì thế, trước khi mua sim, người ta sẽ tính điểm cho sim để xem số đó có hợp với vận mệnh bản thân họ hay không. Số hợp tuổi sẽ góp phần chiêu công danh kích tài lộc cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn dùng một chiếc sim khắc tuổi khắc mệnh, công việc sẽ luôn khó khăn với đầy họa hại. 

Nếu bạn luôn gặp xui xẻo trong cuộc sống, bạn cũng nên thử tính điểm sim số mình đang dùng. Bởi vì nhiều trường hợp thay đổi sim hợp với vận mệnh khiến cuộc sống họ thay đổi một cách nhanh chóng! 

Những cách tự chấm điểm sim

Bạn có thể tự chấm điểm sim qua những quy luật phong thủy được nhiều người áp dụng. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến một số trang web cung cấp công cụ chấm điểm cho sim chính xác để có kết quả nhanh chóng nhất chỉ với vài theo tác đơn giản. Dưới đây là hai cách chấm điểm sim cụ thể mà bạn có thể áp dụng. 

Chấm điểm sim dựa trên quy luật phong thủy

Muốn tính điểm sim chính xác, bạn cần dựa trên bát tự sinh luận với 5 yếu tố phong thủy. Chúng bao gồm: âm dương cân bằng, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành sinh khắc, hành quẻ kinh dịch và quan niệm dân gian.

1. Chấm điểm theo thuyết ngũ hành tương khắc

Trong ngũ hành có 5 yếu tố bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Chúng có những mối quan hệ tương sinh tương khắc cụ thể là: 

- Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

- Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Trong đó, mỗi con số từ 1 - 9 cũng tượng trưng cho các con số sau: 

- Thủy: số 1

- Thổ: số 2, 5, 8

- Mộc: số 3, 4

- Kim: số 6,7

- Hỏa: 9

Từ đó, bạn có thể nhìn vào quan hệ tương sinh tương khắc mà tìm ra con số may mắn của mình. Ví dụ như mệnh Kim sẽ hợp với số 2, 5, 6, 7 và 8, nhưng lại khắc với số 9 vì Hỏa khắc Kim.

2. Chấm điểm Kinh Dịch

Đây là cách tính dựa trên lý thuyết của Kinh Dịch. Với 64 quẻ khác nhau, người ta sẽ chia làm các quẻ tốt, xấu, hung hay cát. Tuy nhiên, với cách chấm điểm sim, bạn cần quan tâm đến quẻ chủ (đóng vai trò chủ đạo) và quẻ hỗ (đóng vai trò bổ trợ) để xem sim đó có hợp với bản thân hay không.

3. Chấm điểm theo cửu tinh đồ pháp

Cách tính này dựa vào Lạc Thư và Hà Đồ, trong đó, khi dãy số có càng nhiều số 8 thì tổng điểm càng cao. Cùng với đó, sự may mắn và cát khí mang lại cho chủ sở hữu càng cao.

4. Chấm điểm theo quan niệm của dân gian

Ở đây, người ta sẽ chấm điểm dựa trên tổng nút sim. Bạn lấy tất cả các số trong dãy số sim của mình cộng lại với nhau để tạo nên một kết quả. Với tổng chúng dưới 10, bạn lấy nguyên giá trị đó. Còn nếu tổng lớn hơn 10, hãy lấy con số thứ 2 của tổng để làm giá trị tổng nút sim. Số nút sim nên trên 5 và sẽ càng tốt khi số càng lớn.

Công cụ chấm điểm cho sim tại Muasim.com.vn

Ngoài cách trên, bạn có thể chấm điểm qua công cụ tại Muasim.com.vn. Chỉ cần truy cập vào trang web và điền một số thông tin bao gồm: ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giới tính. Sau đó đợi chưa đến 5s kết quả sẽ hiển thị cho bạn.

Ngoài ra, sau khi tính ra kết quả, trang web cũng sẽ hiển thị một vài số sim hiện đang có và hợp với vận mệnh của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn chấm điểm sim, mà còn đem lại nhiều sự lựa chọn và cơ hội nhận được sim tương hợp với chính mình!

Không chỉ thế, tại Muasim.com.vn còn cung cấp một kho sim số đẹp mà bạn có thể tham khảo. Chúng có mọi chủng loại cùng mức giá đa dạng để bạn có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất!

Sở hữu một chiếc sim số đẹp phù hợp với phong thủy, vận mệnh của bản thân sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho con đường sự nghiệp của bạn. Hãy sử dụng các công cụ chấm điểm cho sim để nhận biết mức độ tương hợp. Cùng với đó là nhận được các gợi ý tốt nhất từ các chuyên gia nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG QUANG MINH

Website: https://muasim.com.vn

Điện thoại: 0977.158.158 - 0978.158.158

Email : muasim.com.vn@gmail.com

Địa chỉ : Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

 * Thông tin do Công ty TNHH Dịch vụ Viễn thông Quang Minh cung cấp

Tags : sim chấm điểm

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất