Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 10/07/2018 15:25 (GMT+7)

Khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Công nghệ Go-Ixe tại Sóc Trăng

Tiếp nối thành công rực rỡ từ các chi nhánh trong cả nước, sáng 10/7, Công ty CP Công nghệ Go-ixe Việt Nam đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh tại Sóc Trăng.

Được khách hàng tin tưởng, đồng hành

Đồng hành cùng Chương trình “Khởi nghiệp Quốc gia” từ năm 2016, ứng dụng cộng nghệ Go-ixe nhằm cung cấp dịch vụ phần mềm điện thoại gọi xe thông minh được kết nối giữa hành khách với tài xế, do kỹ sư Hàng Bá Trí (34 tuổi, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, nhà sáng lập Go-ixe Việt Nam) đã từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình qua các cuộc thi qui mô lớn như: đạt giải Nhì cuộc thi ý tưởng Startup Wheel 2016 do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp và Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức; Top 18 Startup Viet 2016 do báo điện tử VnExpress tổ chức; Top 100 Shark Tank Việt Nam 2017 và đạt nhiều giải thưởng lớn khác trong các cuộc thi trong nước.

Đầu năm  2016, có một chàng trai 8x, sau suốt 10 năm làm việc trong lĩnh vực phần mềm đã rời bỏ vị trí Trưởng bộ phận Phát triển sản phẩm với mức lương cao ngất tại một công ty công nghệ phần mềm của Nhật Bản để thực hiện một dự án được ấp ủ, nuôi nấng từ thời còn là sinh viên Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Dự án đó chính là Go-ixe, đây là một ứng dụng gọi xe với mô hình chia sẻ và giải pháp hoàn chỉnh của riêng người Việt hỗ trợ doanh nghiệp vận tải trong nước trước sự thâm nhập của doanh nghiệp nước ngoài, đồng thời mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải tiện lợi, an toàn, văn minh, đáng tin cậy với chi phí hợp lý nhất.

Trên cơ sở đó, ngày 5/11/2017 Công ty CP Công nghệ Go-ixe Việt Nam quyết định đầu tư, tổ chức khai trương Văn phòng tại miền Bắc, đồng thời triển khai thành công tại các tỉnh: Bắc Giang, Thanh Hoá, Lạng Sơn. Đến đầu năm 2018, công ty tiếp tục khai trương mở rộng Văn phòng Go-ixe miền Nam, khánh thành trụ sở Go-ixe Phú Mỹ Hưng.

Sau khi tổ chức thành công Hội thảo “Ứng dụng công nghệ Go-ixe vào ngành giao thông vận tải 13 tỉnh vùng ĐBSCL”,  thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, giới truyền thông và các nhà đầu tư, tạo tiền đề cho phát triển Go-ixe tại vùng đất chín rồng. Theo đó, ngày 23/5/2018, Go-ixe ĐBSCL chính thức ra mắt trụ sở tại TP.Cần Thơ. Sau đó, liên tiếp khai trương và đưa vào hoạt động các chi nhánh tại An Giang, Bạc Liêu và hôm nay là tại tỉnh Sóc Trăng.

Ông Nguyễn Chí Luận, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ Go-xe ĐBSCL, cho biết đồng hành cùng Chương trình “Khởi nghiệp Quốc gia” và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dung hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động nên từ khi ứng dựng phần mềm gọi xe thông minh do ngượt Việt sáng lập chính thức ra mắt, đến nay đã tạo được niềm tin về chất lượng dịch vụ  đối với nhiều tổ chức, tập thể, cá nhân nên đã hết lòng, nhiệt quyết với công ty. Đặc biệt, được sự liên kết, đồng hành của Tập đoàn Viettel, Bảo hiểm Bảo Việt, Hyundai Tây Đô cùng nhiều Sở, ngành và các Tỉnh, thành Đoàn trong cả nước.

Cơ hội khởi nghiệp cho các bạn trẻ

Cũng theo ông Luận, việc khai trương chi nhánh Go-ixe tại Sóc Trăng sẽ góp phần tích cực, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Bên cạnh đó, cùng với các dịch vụ tiện ích của Go-ixe sẽ góp phần không nhỏ nhằm tạo công ăn, việc làm cho người lao động, nhất là sinh viên nghèo, sau khi tốt nghiệp chưa có việc làm ổn định, sẽ tranh thủ thời gian nhàn rỗi để tham gia dịch vụ Go-ixe nhằm có nguồn thu nhập trang trải cuộc sống.

Đồng thời, đối với quân nhân sau khi xuất ngũ, đa phần được đào tạo nghề lái xe nhưng chưa có việc làm, Go-ixe sẽ tạo mọi điều kiện để các bạn khởi nghiệp, có nguồn thu nhập ổn định gia đình. Còn đối với các bác hành nghề xe ôm truyền thống, trước đây phải vất vả đậu chờ khách hàng giờ thì nay có thể tham gia dịch vụ Go-ixe sẽ đỡ cơ cực, có thu nhập khấm khá hơn.

Còn đối với tỉnh Sóc Trăng, địa phương có đông đồng bào Khmer sinh sống, trong khi đó một bộ phận người dân có cuộc sống khó khăn, nghèo khó. Do đó, có nhiều thanh niên không nghề nghiệp ổn định phải rời bỏ quê hương đi làm thuê. Nay, Go-ixe có mặt tại Sóc Trăng, sẽ là cơ hội tốt để cho các bạn khởi nghiệp, tạo công ăn việc làm ổn định để các bạn trẻ gắn bó với quê nhà.

Minh Luân

Cùng chuyên mục

Tin mới