Thứ Năm , 05:05, Ngày 24/09/2020

Gia đình và pháp luật

Khai mạc chương trình ẩm thực tỉnh Gangwon - Hàn Quốc 2019 tại Hà Nội

Ngày 28/11, chương trình ẩm thực tỉnh Gangwon, Hàn Quốc đã được tổ chức tại cửa hàng K-market, tầng hầm B1, tòa Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội. Thực khách ghé thăm sẽ được thưởng thức món canh xương bò nổi tiếng của Hàn Quốc ngay tại đây.

Chương trình lần này, Công ty Gangwon Hanwoo muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam món canh xương bò Hàn Quốc, được biết đến như một món canh súp đặc biệt vào mùa đông, ăn kèm với kim chi củ cải và mì trắng hoặc cơm.

Lãnh đạo công ty Gangwon và K-market cắt băng khai trương sự kiện ẩm thực tỉnh Gangwon.

“Canh xương bò Hàn Quốc là món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng, rất giàu canxi, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Món canh này nổi tiếng nhất Hàn Quốc, không chỉ ở hương vị đặc biệt, giàu dinh dưỡng mà còn được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn HACCP của Hàn Quốc. Hi vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ biết đến và yêu thích món canh xương bò nổi tiếng của tỉnh Gangwon”, ông Jung Eui Bong- Giám đốc điều hành chia sẻ với báo chí.

Rất nhiều khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm món canh xương bò đặc biệt này.

Ông Jung Eui Bong - Giám đốc điều hành Công ty Gangwon hanwoo trả lời báo chí.

Rất nhiều chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1 canh xương bò, khi khách hàng mua sản phẩm tại các cửa hàng K-market.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm tỉnh Gangwon đã sẵn sàng đón các thực khách.

Chương trình Ẩm thực Gangwon diễn ra từ ngày 28/11 đến 1/12/2019. Khách hàng có thể đến hệ thống các của hàng của K-market như: K-market Goldmark Sapphire, K-market Golden palace Mễ Trì và K-market Keangnam để biết về thông tin sản phẩm.

Tin Liên quan

Tags : Hàn Quốc ẩm thực chương trình khai mạc Gangwon

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất