Thứ Năm , 18:44, Ngày 13/08/2020

Gia đình và pháp luật

Khách sạn 4 sao chứa hàng chục cô gái bán dâm cho khách

Một khách sạn 4 sao tại Nha Trang chứa hàng chục gái mại dâm phục vụ khách vừa bị phát hiện.

Ngày 5/1, VKSND tỉnh Khánh Hòa phê chuẩn quyết định khởi tố ông Đinh Tiến Sử, Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Bạch Việt (Bavico) ở Nha Trang về tội Chứa mại dâm.

Theo cáo buộc, ông Sử chủ khách sạn Bavico 4 sao trên đường Ngô Quyền, TP Nha Trang, đã để nam quản lý Nguyễn Văn Hiếu (51 tuổi) đưa hàng chục cô gái đến đây bán dâm cho khách.

Chủ khách sạn Bavico bị khởi tố về tội Chứa mại dâm. Ảnh: Khải An

Trước đó, sau nhiều ngày tiến hành xác minh, thu thập chứng cứ, các trinh sát xác định, hoạt động mại dâm thường xuyên tái diễn tại những phòng lưu trú không số từ tầng thứ 8 trở lên.

Khách mua dâm là người nước ngoài đang lưu trú hoặc sử dụng dịch vụ spa, massage, karaoke tại KS Bavico, còn người bán dâm là những nữ tiếp viên do Hiếu điều hành phục vụ du khách tại các phòng karaoke, spa, massage.

Tối 24/10, các trinh sát hình sự với sự hỗ trợ của cảnh sát cơ động bắt quả tang 3 du khách người Trung Quốc đang giữa cuộc “mây mưa” với 3 cô gái Việt trong 3 phòng không số ở tầng 8, 29 và 23 của KS Bavico.

Tại CQĐT, Hiếu khai nhận đã móc nối một số cô gái chuyên phục vụ du khách tại các phòng karaoke, rồi liên hệ với ông Đinh Tiến Sử để bố trí phòng đón khách làng chơi, thỏa thuận mức tiền phân chia và tổ chức điều hành đường dây bán dâm cao cấp.

Mỗi lần khách đến mua dâm phải trả giá 1,650 triệu đồng/lượt. Số tiền đó, các cô gái bán dâm được giữ 1 triệu đồng, khách sạn 550 nghìn đồng, phần còn lại của Hiếu. Ngoài hoạt động mại dâm, Hiếu còn “điều” nữ tiếp viên phục vụ khách nước ngoài hát karaoke được hưởng mức tiền “bo” 600.000 đồng, nhưng phải chi trả cho KS Bavico 200.000 đồng và trích cho Hiếu 20.000 đồng.

Về trường hợp ông Sử, lãnh đạo VKSND tỉnh cho biết, người này đang được tại ngoại, đơn vị đang xem xét phê chuẩn lệnh bắt.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin Liên quan

Tags : bán dâm khách sạn Nha Trang

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất