Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 12/09/2017 22:06 (GMT+7)

iPhone 8 còn chưa ra mắt, tín đồ 'nhà Táo' đã nô nức xếp hàng mua

Dù Apple vẫn chưa ra mắt các mẫu iPhone 2017 nhưng các tín đồ nhà Táo ở Australia đã xếp hàng dài trước cửa hàng của hãng (Apple Store) để sớm được chạm tay vào chiếc iPhone mới.

Theo dự kiến, Apple sẽ chính thức hé lộ về mẫu iPhone 8 (hay còn gọi là iPhone X) được chờ mong bấy lâu vào rạng sáng 13/9 theo giờ Việt Nam, tại nhà hát Steve Jobs thuộc khu liên hợp trụ sở "phi thuyền" của hãng ở Cupertino, California và sẽ chính thức lên kệ khoảng 2 tuần sau đó.

Xếp hàng chờ mua iPhone 8 bên ngoài cửa hiệu Apple Store ở Sydney, Australia - Ảnh: CNBC

Tuy nhiên, từ trước đó 2 ngày, nhà báo Luke Hopewell đã "chộp" được cảnh tượng người hâm mộ bắt đầu xếp hàng trước cửa hàng của Apple tại Sydney để chờ mua iPhone 2017 và cho đăng tải bức ảnh lên Twitter.

Theo CNBC, các tín đồ Táo khuyết xếp hàng sớm kỳ vọng Sydney Apple Store sẽ có đủ máy thỏa mãn "cơn khát" iPhone mới của họ trước những đồn đoán về sự khan hàng của iPhone 2017 vào thời điểm mở bán.

iPhone 8 được dự báo sẽ là cuộc nâng cấp sản phẩm lớn nhất của Apple trong 1 thập kỷ. Chiếc điện thoại này đã trở thành chủ đề của nhiều đồn đoán và thông tin rò rỉ. Theo dự báo, chiếc iPhone thế hệ thứ 10 sẽ có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước, tính năng nhận diện khuôn mặt thay vì cảm ứng vân tay, xạc không dây, và camera mới.

Xếp hàng chờ mua iPhone mới ra mắt đã trở thành “truyền thống” đối với các tín đồ nhà Táo.

Do đây là mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple, hứa hẹn sẽ mang nhiều đột phá về thiết kế, các tính năng đi kèm, cũng như giá trị về mặt "tinh thần", nên không lấy làm lạ khi chúng tỏ ra đặc biệt thu hút người yêu thích sản phẩm Apple tại nhiều nơi trên thế giới.

Xếp hàng chờ mua iPhone mới ra mắt đã trở thành “truyền thống” đối với tín đồ nhà Táo, đặc biệt là tại những thành phố nơi sẽ mở bán iPhone sớm hơn các quốc gia khác như New Zealand, Australia. Tuy nhiên, những tín đồ này có thể sẽ phải đứng ngoài trời ít nhất 15 ngày nữa và chờ đợi một sản phẩm mà họ còn chưa thực sự biết đến.

Quang Anh

Cùng chuyên mục

Giá lương thực thế giới cao kỷ lục
Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) cho biết, giá lương thực thế giới đã đã ghi nhận mức cao kỷ lục mới trong tháng 3 vừa qua, trong bối cảnh căng thẳng Nga - Ukraine làm gián đoạn xuất khẩu ngũ cốc và dầu ăn.

Tin mới