Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 16/07/2018 17:03 (GMT+7)

Huỳnh Anh lên tiếng việc bị Việt Hương tố không chuyên nghiệp

Nam diễn viên đã thừa nhận mình chính là người được Việt Hương "mắng" trong livestream, làm cho cả ekip hơn trăm người phải khốn khổ.

Mới đây, nữ danh hài Việt Hương vừa gây chú ý lớn khi bất ngờ livestream với sự bức xúc tố thẳng mặt nam diễn viên điện ảnh trẻ điển trai tên "Anh" đã khiến hơn trăm người đợi chờ hơn hai tiếng đồng hồ vì sự vắng mặt không lý do dù đã liên lạc hơn 78 cuộc gọi nhỡ.

Huỳnh Anh thừa nhận người diễn viên hài nhắc đến.

Dù không tiết lộ là ai nhưng qua những điểm nhận dạng nhiều nguồn tin khẳng định người mà Việt Hương bức xúc nhắc đến chính là Huỳnh Anh.

Đúng như dự đoán của dư luận, không lâu sao đó Huỳnh Anh cũng đã lên tiếng thừa nhận anh chính là nhân vật đi trễ, khiến cả ekip phải chờ đợi mà Việt Hương nhắc đến.

Nam diễn viên cho biết việc vắng mặt là vì lý do ngoài ý muốn, bị ốm phải nhập viện mấy ngày nay chứ không cố ý bỏ show. Lý giải việc ekip không thể liên lạc được, Huỳnh Anh chia sẻ vì quá gấp rút, để quên điện thoại ở nhà.

Theo Thế Giới Trẻ

Cùng chuyên mục

Tú Anh nói gì về nhận định 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!'
'Tôi chỉ thấy tiếc là họ đã không tìm hiểu kỹ trước khi buông lời không hay đến các Hoa hậu và Á hậu nói chung. Bản thân tôi là một Á hậu, có người gọi tôi là một người đẹp, tôi cũng ngần ngại nhưng không coi Á hậu là một nghề', Á hậu Tú Anh chia sẻ.
Càng xuất hiện nhiều càng bị ghét, vì đâu?
Mạng xã hội những ngày này dành trọn sự quan tâm đến vụ việc Hương Giang thẳng tay xử lý nhóm anti-fan mà cô cho rằng đã “bịa đặt, tung tin sai sự thật và gây thiệt hại đến hình ảnh” của mình.

Tin mới

Covid 19, tiền mặt và tương lai của thanh toán online
Theo nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ), trên mỗi đồng tiền mặt có khoảng 3.000 vi khuẩn khác nhau sinh sống, tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm. Trong khi đó, virus gây ra Covid-19 có thể tồn tại ngoài vật chủ tới 9 ngày.