Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/10/2021 15:27 (GMT+7)

Hương vị tình thân tối nay: Thy vênh váo đối đầu ông Sinh, thế này thì 'quay xe' kiểu gì?

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 61, ông Sinh đã có cuộc gặp với Thy.

Hương vị tình thân phần 2 tập 61: Thy muốn mẹ và lão Tấn trả lại những gì đã mất

Hương vị tình thân tập 61 vừa hé lộ những tình tiết mới sẽ xuất hiện tối nay. Tiếp nối diễn biến tập trước, khi bà Sa gặp Thy và được con gái tiết lộ rằng ông Tấn sắp cùng Dũng cao chạy xa bay, bà đã vô cùng sốc. Tiếp đó, bà Sa còn hỏi Thy rằng giờ đây, bà phải làm thế nào thì con gái mới vừa lòng. Đáp lại, Thy nói: "Con đang rất vừa lòng rồi mẹ, nhưng con sẽ vui hơn nữa nếu như mẹ và ông ta trả lại cho con tất cả những gì con đã mất".

Hương vị tình thân tối nay: Thy vênh váo đối đầu ông Sinh, thế này thì "quay xe" kiểu gì? - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tối nay: Thy vênh váo đối đầu ông Sinh, thế này thì "quay xe" kiểu gì? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 61: Ông Sinh gặp gỡ Thy

Trong khi đó, Thy cũng lần đầu có cuộc gặp mặt với ông Sinh, sau cuộc gặp "hụt" vì bị lão Tấn phá đám trước đây. Lần đầu đối diện với em dâu của Nam, ông Sinh "vào việc" luôn bằng cách cảnh báo Thy: "Cô là người rất tham vọng, đừng vì chuyện cái Nam mà đánh đổi, cô sẽ mất trắng đấy. Bố con tôi chỉ muốn được bình yên thôi, mong cô hiểu cho!".

Hương vị tình thân tối nay: Thy vênh váo đối đầu ông Sinh, thế này thì "quay xe" kiểu gì? - Ảnh 3.

Thy im lặng, nhưng gương mặt vẫn còn rất vênh váo khó chịu của Thy khiến người xem không hài lòng. Đến giờ phút này mà Thy vẫn còn có thái độ như vậy, khán giả đang băn khoăn không hiểu biên kịch sẽ làm cách nào để Thy "hoàn lương" và khán giả có thể toàn tâm toàn ý mà "quay xe" yêu thương Thy đây?

Hương vị tình thân tối nay: Thy vênh váo đối đầu ông Sinh, thế này thì "quay xe" kiểu gì? - Ảnh 4.
Hương vị tình thân tối nay: Thy vênh váo đối đầu ông Sinh, thế này thì 'quay xe' kiểu gì?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 61 lên sóng tối nay trên VTV1.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.