Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/09/2021 11:49 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Thy vạch mặt trà xanh, Huy lại vạch mặt đối tác của vợ, cãi nhau căng thế này liệu có toang?

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 36, vợ chồng Thy - Huy tiếp tục căng thẳng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 36: Thy - Huy cãi nhau cực căng

Vợ chồng Thy - Huy cãi nhau cực căng trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân phần 2 tập 36 vừa tung ra loạt tình tiết mới hé lộ mối quan hệ ngày càng căng thẳng của cặp đôi Thy - Huy. Trong tập này, Thy - Huy tiếp tục cãi nhau cực căng sau khi Huy chứng kiến Thy nói chuyện với Phi ở công ty. Thy cho rằng không phải Huy ghen tuông mà chỉ cố tình tỏ ra ghen tuông. Cô tuyên bố: "Mà có khi cũng không phải là anh đang ghen đâu. Anh chỉ cố tình tỏ ra như vậy để lấp liếm cái sự khó chịu vì em đã đuổi cô nhân viên của anh ra khỏi cừa hàng".

Hương vị tình thân: Thy vạch mặt trà xanh, Huy lại vạch mặt đối tác của vợ, cãi nhau căng thế này liệu có toang? - Ảnh 2.
Hương vị tình thân: Thy vạch mặt trà xanh, Huy lại vạch mặt đối tác của vợ, cãi nhau căng thế này liệu có toang? - Ảnh 3.

Nghe vậy, Huy đốp lại: "Em đừng lôi Dương vào đây. Anh với Dương chẳng có vấn đề gì cả". Về phía Thy, cô khẳng định mình và đối tác cũng chẳng có vấn đề gì. Tuy nhiên, Huy bắt bẻ vợ: "Có thật chỉ là đối tác không?". Có lẽ Huy đã đoán ra mối quan hệ đáng ngờ của Thy và Phi.

Thực ra, nếu nhìn vào tình hình hiện tại, thì Huy chưa có gì với "em gái trà xanh", còn Thy cũng không có gì với Phi. Tuy nhiên nếu cặp đôi phụ cứ cãi nhau căng thế này, thì chẳng anh biết chuyện gì xảy ra.

Hương vị tình thân phần 2 tập 36: Bà Xuân hồi tâm chuyển ý?

Ở một diễn biến khác, ông Khang - bà Xuân cũng có cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm với nhau, để nhìn nhận lại tất cả những chuyện đã xảy ra. Ông Khang tâm sự: "Suy cho cùng thì cuộc đời này, tiền tài địa vị cũng không bằng tình cảm gia đình".

Hương vị tình thân: Thy vạch mặt trà xanh, Huy lại vạch mặt đối tác của vợ, cãi nhau căng thế này liệu có toang? - Ảnh 4.

Còn bà Xuân, bà tỏ ra đã thông suốt mọi chuyện, nắm lấy tay chồng và nói: "Từ nay em sẽ không để cho anh và gia đình vất vả vì em nữa".

Hương vị tình thân: Thy vạch mặt trà xanh, Huy lại vạch mặt đối tác của vợ, cãi nhau căng thế này liệu có toang?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Liệu bà Xuân đã thực sự hồi tâm chuyển ý? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 36 lên sóng tối nay trên VTV1.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.