Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/09/2021 09:07 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Thy quyết không tha cho ông Sinh, lão Tấn rủ bà Sa bỏ trốn

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 44, sau khi phát hiện ông Sinh là người giết bố mình, Thy quyết định sẽ không để yên cho bố Nam.

Hương vị tình thân phần 2 tập 44: Thy biết chuyện ông Sinh giết bố mình

Hương vị tình thân phần 2 tập 44 lên sóng tối qua trên VTV1. Trong tập này, Thy đã thuê người điều tra về ông Sinh - bố nuôi của Nam và cô nàng phát hiện ra một bí mật kinh khủng, đó là việc ông Sinh từng đi tù vì tội giết người. Mà nạn nhân của vụ án đó không ai khác chính là ông Thắng - bố đẻ của Thy. Cũng từ nguồn tin của thám tử mà Thy thuê điều tra, cô nàng biết được rằng bố mình thực chất là một đại ca xã hội đen, năm xưa bị ông Sinh giết vì ân oán giang hồ.

Hương vị tình thân: Thy quyết không tha cho ông Sinh, lão Tấn rủ bà Sa bỏ trốn - Ảnh 1.

Sau khi biết chuyện này, Thy tìm tới bà Sa để hỏi cho ra nhẽ. Lúc ấy, lão Tấn cũng ở cùng nhân tình. Trông thấy Thy đến, bà Sa yêu cầu bố Dũng tạm thời lánh mặt.

Thy tra hỏi bà Sa về quá khứ. Không còn cách nào khác, bà Sa đành phải thừa nhận trước đây mình cố tình giấu Thy và Dũng chuyện này để hai con lớn lên trong yên bình. Thế nhưng Thy trách mẹ và cho rằng bà Sa đã biết mọi chuyện, vậy mà vẫn chấp nhận để Thy chịu cảnh sống cùng nhà với con nuôi của kẻ giết bố mình. Mặc cho bà Sa can ngăn, Thy tuyên bố sẽ không để ông Sinh yên. Không biết Thy định làm gì ông Sinh, khi mà giờ đây ông đang bị tạm giữ. Hơn thế nữa ông Sinh cũng từng phải gánh chịu bản án 20 năm tù vì tội giết người oan ức năm xưa.

Hương vị tình thân: Thy quyết không tha cho ông Sinh, lão Tấn rủ bà Sa bỏ trốn - Ảnh 2.
Hương vị tình thân: Thy quyết không tha cho ông Sinh, lão Tấn rủ bà Sa bỏ trốn - Ảnh 3.

Sau đó, trước bàn thờ bố, Thy còn hỏi bà Sa về thân phận thực sự của bố Thắng, rằng có phải ông vốn là một ông trùm xã hội đen hay không. Bà Sa không dám trả lời, nhưng nhìn thái độ của mẹ, Thy đã biết đó chính là lời khẳng định. Bà Sa cho rằng chuyện này Thy không được phép lộ ra với nhà chồng. Cô phải có một lý lịch trong sạch thì mới không bị khinh rẻ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 44: Bà Sa sống trong sợ hãi

Sau khi Thy biết mọi chuyện, bà Sa vô cùng lo lắng, giục ông Tấn phải làm cách nào xử lý. Bà Sa lo rằng Thy sẽ tìm tới gặp ông Sinh, và ông Sinh sẽ tiết lộ những chuyện quá khứ cho con gái bà. Về phần lão Tấn, lão vẫn rất tự tin rằng đã nắm thóp được ông Sinh. Lão còn nói rằng nếu bất quá, mọi chuyện bung bét, thì lão và nhân tình sẽ cùng nhau... đi trốn. Tuy nhiên bà Sa cho rằng nếu mọi chuyện vở lở, bản thân chỉ còn nước chết vì nhục nhã.

Hương vị tình thân: Thy quyết không tha cho ông Sinh, lão Tấn rủ bà Sa bỏ trốn - Ảnh 4.

Cuối cùng, lão Tấn hứa rằng sẽ xử lý mọi chuyện, sẽ có cách để ông Sinh không thể nào hé răng về quá khứ với Thy. Xem tới đây, fan lo ngại rằng lão sẽ dùng Nam để uy hiếp ông Sinh.

Hương vị tình thân: Thy quyết không tha cho ông Sinh, lão Tấn rủ bà Sa bỏ trốn

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 45 lên sóng VTV1 tối 29/9.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.